Bạn nghĩ sao về một tựa game phiêu lưu hành động với góc nhìn hoàn toàn mới mẻ, góc nhìn của những sinh vật tí hon lưu lạc trong một thế giới khổng lồ ?

Infinitesimals là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi Cubit Studio. Lấy bối cảnh là thế giới viễn tưởng của những sinh tuy nhỏ bé nhưng sở hữu những công nghệ vô cùng tiên tiến, tựa game này hứa hẹn sẽ cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, thú vị.

Một video “Nhá hàng” của Infinitesimals.

Trò chơi được biết đến chủ yếu là bởi những video ngắn cập nhật tiến độ như bạn đã thấy ở trên. Nếu để ý thì bạn sẽ thấy trong video trên có dòng một dòng chữ: “The game is still in the prototyping stage and this footage does not present final quality”, tạm dịch: Trò chơi vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện và đây chưa phải là kết quả cuối cùng.

Thực ra, ý tưởng của tựa game này đã được công bố từ lâu, cách đây hơn 5 năm thông qua những Video “nhá hàng” của Cubit Studio trên Youtube. Hy vọng qua quá trình thai nghén quá dài như vậy thì Infinitesimals sẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm, ít nhất là về phần lối chơi và cốt truyện.

Một video cách đây gần 5 năm về tựa game Infinitesimals

Hiện tại chưa có thông tin chính thức nào từ nhà phát triển về thời gian được công bố chính thức, chỉ có một số luồng tin ít ỏi trên internet cho rằng Infinitesimals sẽ được phát hành trên nền tảng Steam trong năm nay (2019) dưới dạng một bản truy cập sớm (Early Acesss) và việc phát hành có còn bị dời lại hay không vẫn là vấn đề cần xem xét. Hy vọng Cubit Studio sẽ sớm mang đến cho chúng ta một sự bất ngờ.

Nguồn: GEARVN (Axium Fox)