Tiếp nối 2 phần trước, chúng ta sẽ cùng tiếp tục nêu lên những cái tên bị ghét nhất trong chế độ ARURF 2019 nhé.

Teemo

Vâng, chắc chắn là con chồn hôi tàng hình khó ưa dễ ghét này phải nằm trong danh sách rồi. Nếu thiếu tên hắn thì cái tên viết bài này chắc chắn chẳng biết đánh liên minh.

Tàng hình, bắn mù, trồng nấm, chích độc, đó là những thứ đã làm nên tên tuổi của Teemo gã Yordle bị ghét nhất mọi thời đại cả trong chế dộ thường lẫn ARURF

Chỉ riêng cái điệu cười hôn nhiên đến mức khó chịu của hắn cũng đã gây khó chịu cho rất nhiều người ngay từ khi trận đấu bắt đầu rồi. Và hắn sẽ còn gây ức chế cao độ hơn nữa khi hắn đạt cấp 6. Teemo trong chế độ ARURF rất hiếm khi lên đồ để đánh tay đôi một cách công bằng, thay vào đó người ta thường thấy hắn trong vai một nông dân chăm chỉ đi trồng nấm khắp bản đồ hơn.

Nấm Nấm Nấm và Nấm. Đó là tất cả mọi thứ hắn có, những cây nấm giờ đây sẽ đau hơn bao giờ hết khi con chồn hôi đáng ghét kia chẳng cần phải quan tâm về năng lượng nữa mà tập trung vào SMPT.

Vọng Âm, Mũ Phù Thủy, Mặt Nạ … hắn lên đồ chỉ vởi 1 mục đích: làm cho những cây nấm trở nên cực kì đáng sợ.

Cách đễ đỡ ăn nấm: cầm máy quét đi bạn, cả team bạn luôn nhé, thật đấy không đùa đâu.

Blitzcrank

Sẽ cực kì thiếu sót nếu không nói đến gã người máy hơi nước với chiêu Q – Bàn tay hỏa tiễn đã trở thành huyền thoại này.

bản thân Blitzcrank không quá đáng sợ, đáng sợ là ở chỗ hắn có thể lôi bạn về cho đám đồng đội của hắn.

Ngay từ cấp độ 1, nếu bạn bất cẩn trúng 1 phát kéo thì khả năng cao bạn sẽ không thể trốn thoát được nữa. Ở những cấp độ cao hơn, những pha kéo của hắn ngày càng trở nên nguy hiểm với những phát E, R kèm theo và nếu hắn chưa thể xử đẹp bạn thì mấy tên đồng đội sẽ giúp hắn làm chuyện đó. Tuy nhiên, chiêu Q của hắn cũng là một con dao 2 lưỡi, chỉ cần hắn kéo trúng 1 con “quái vật” của đội bạn thì đó cũng là lúc đội hình của team hắn tan rã.

Với bộ kĩ năng khống chế cực mạnh, blitz dễ dàng gây ra sự ức chế cao độ cho toàn đội bạn … đôi khi là cả đội của hắn nữa.

Cách để tránh bị kéo: ráng né thôi chứ biết sao giờ 😀

Veigar

Bắn Q, thả W, nhốt người và gây choáng bằng chiêu E cùng với những pha R đấm phát chết luôn, bạn biết vì sao Veigar lại gây ức chế rồi đấy.

Veigar thực sự là nỗi kinh hoàng trong ARURF, với những pha Q, W gây hàng tấn sát thương cùng với khả năng tăng tiến sức mạnh không giới hạn, không lạ gì khi hắn là một trong những vị tướng có sát thương to nhất trong ARURF.

Chưa hết, chiêu E của hắn có khả năng khép góc cực mạnh và thời gian làm choáng đến 3 giây, đủ để hắn ném đủ 3 chiêu lần người bạn nếu đủ nhanh tay, mà 1 chiêu của Veigar ARURF thì bạn biết đau như thế nào rồi đấy. Còn nếu bạn vẫn kiên cường sống sót thì hắn sẽ bồi thêm một chiêu R với sát thương cộng theo máu đã mất để chắc chắn cho bạn lên bảng luôn.

Với Veigar trong giao tranh tổng, chuyện bạn trốn thoát một khi bị dính choáng gần như là bất khả thi.

khắc chế Veigar: chắc chỉ có Fizz hoặc Zed làm được chuyện đó thôi…!

Nguồn : GEARVN (Axium Fox)