AMD vừa ra mắt phiên bản giới hạn có thiết kế đen tuyền toàn thân của chiếc card RX 6800 XT với tên gọi là RX 6800 XT Midnight Black Edition. Và đương nhiên, với vẻ đẹp vô cùng cuốn hút này đã khiến cho chiếc card lập tức cháy hàng ngay khi vừa rao bán.

Có vẻ như AMD đã bán chiếc card đen tuyền này với giá là 649 đô, một mức giá bằng với mức giá của phiên bản RX 6800 XT gốc được bán tại Mỹ. Tuy nhiên thì chiếc card này ở Anh lại có mức giá dễ chịu hơn là 562,79 đô, rẻ hơn một cách ngạc nhiên so với mức giá gốc. Đây có thể nói là một mức giá khó kiếm trong thời buổi card bão giá như hiện nay, nhưng nghĩ lại thì một mức giá rẻ khó kiếm có khi còn dễ mua được hơn một chiếc card đã hết hàng các bạn ạ. 

Về mặt thông số kỹ thuật thì RX 6800 XT phiên bản “hắc công tử” không có gì khác so với phiên bản RX 6800 XT gốc. Hầu như AMD chỉ có thiết kế lại để phần giáp tản nhiệt nhìn đơn giản hơn so với phiên bản gốc. Nếu như bạn thấy kiểu thiết kế mới của RX 6800 XT Midnight Black nhìn có vẻ quen quen thì đó là do Harukaze5719 đã lộ hình ảnh của nó vào tháng 11 năm 2020.

Nguồn: pcgamesn


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360