Trong đó có sẵn 3 quạt ARGB cho anh em tha hồ “tỏa sáng” luôn nhé.

ASUS vừa mới ra mắt thùng máy TUF Gaming GT301 dành cho game thủ hay di chuyển thùng máy để chơi game theo dạng LAN party (một kiểu chơi game dùng mạng nội bộ) chẳng hạn. Nó thuộc loại mid-tower với kích thước 426 x 214 x 482mm (dài x rộng x cao) và nặng khoảng 7,2kg.

Phần mặt trước phần lớn được làm bằng nhựa ABS với hoa văn hình tổ ong với lưới lọc bụi bằng kim loại ở phía trong. Phía trước còn có sợi dây buộc được bắt chéo theo kiểu zic-zag giống như phần mặt trên của case ROG Strix Helios, khác cái là nó có dòng chữ thương hiệu “TUF GAMING” giúp tạo điểm nhấn cho chiếc thùng máy.

Phần mặt trên được làm theo dạng mesh đục lỗ giúp không khí lưu thông tốt hơn, còn mặt bên trái thì vẫn là kính cường lực như những chiếc case gaming khác. Phần khung, cộng với mặt bên phải, thì được làm bằng thép SECC.

Để làm chiếc case này nổi bật hơn, ASUS đã gắn sẵn 3 chiếc quạt 120mm LED ARGB ở phía trước (hoặc có thể thay thế bằng 2x140mm), ngoài ra thì ở phía sau cũng có thêm một chiếc quạt 120mm khác giúp đẩy khí ra bên ngoài. Nếu cần thiết thì phía trên nóc có thể gắn thêm 2 quạt 120mm nữa để tối ưu luồng khí. Đặc biệt, đi kèm GT301 là móc treo headphone có thể gắn 2 bên thùng máy, rất tiện lợi và hữu dụng cho game thủ nào có sử dụng tai nghe.

Phía bên trong case được thiết kế theo layout bình thường, hỗ trợ card màn hình dài đến 320mm và tản nhiệt CPU cao đến 160mm. Về phần ổ cứng thì GT301 gắn được 4 ổ dạng 2,5” và 2 ổ dạng 3,5”.

Mặt trên của case được trang bị 2 cổng USB 3.2 Type-A và combo jack cắm headphone & microphone. Hiện tại giá bán của thùng máy TUF Gaming GT301 vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: TechPowerUp