Ngày thứ 6 miễn phí lại đến với anh em đây!

Blair Witch

Được lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên, Blair Witch là một tựa game kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất tập trung chủ yếu vào việc khám phá cốt truyện của nhân vật chính. Trong trò chơi, bạn sẽ được vào vai Ellis, một cựu cảnh sát có quá khứ không mấy tốt đẹp tình nguyện tham gia vào cuộc tìm kiếm một cậu bé bị mất tích trong rừng Black Hills gần Burkittsville, Maryland vào năm 1996.

Mọi thứ bắt đầu hệt như các cuộc điều tra thông thường nhưng bỗng chốc lại biến thành một cơn ác mộng bất tận khi bạn càng tiến sâu vào Blair Witch, một khu rừng bị ám bởi các thế lực bí ẩn. May mắn thay là bạn không vào đó một mình mà dẫn theo một người bạn đồng hành Bullet, một chú chó cưng đáng tin cậy luôn ở bên cạnh mỗi khi cần. Đặc biệt là bạn còn có thể xoa đầu chú chó để lấy lại bình tĩnh cho bản thân, tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý đó là tùy vào cách bạn đối xử với chú chó mà cốt truyện cũng sẽ thay đổi theo.

Nếu các bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc tìm kiếm trong khu rừng hắc ám này thì lấy game TẠI ĐÂY nhé.

Ghostbuster: The Video Game Remastered

Tựa game Ghostbuster được người chơi và các giới phê bình yêu thích cuối cùng cũng đã trở lại với bản Remastered trên Epic Games Store rồi đây. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không khoác lên vai của mình thùng proton và tham gia vào cuộc phiêu lưu của biệt đội bắt ma một lần nữa để giải cứu New York. 

Điều đặc biệt của tựa game này là có cả giọng nói và hình dạng của các nhân vật trong câu chuyện gốc của bộ phim như Bill Murray, Dan, Aykroyd, Harold Ramis và Ernie Hudson để đảm bảo mang tới cho bạn một trải nghiệm chân thật nhất. Bên cạnh đó thì trong trò chơi bạn sẽ còn được trải nghiệm các cách săn và bẫy ma vô cùng độc đáo với các vũ khí có thể nâng cấp được. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra dũng khí của đồng đội thông qua các trận đánh trùm lớn nữa. Nếu như bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình này thì lấy game TẠI ĐÂY nhé.

Cả 2 tựa game sẽ được miễn phí cho tới 23 giờ ngày 5 tháng 11 trên Epic Games Store. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!