Ironclaw RGB – “Vuốt thép” của Corsair

Ngay đầu năm 2019, chúng ta đã được chứng kiến một bước đi vô cùng táo bạo của Corsair khi mà họ cùng lúc cho ra mắt 3 chú chuột chơi game, mỗi chú một vẻ và phù hợp với hầu hết mọi cỡ tay cũng như kiểu cầm.

1. HARPOON RGB Wireless

Đây là phiên bản “cắt dây” của chú chuột Harpoon có dây vốn đã rất nổi tiếng trong phân khúc phổ thông.

Sử dụng công nghệ không dây Corsair Slipstream Wireless, mang tới khả năng kết nối ổn định với băng tần kép và tốc độ phản hồi cực nhanh, chỉ 0.5ms

Thân chuột nhỏ nhắn và khối lượng nhẹ (chỉ 99 gram) cùng với khoang chứa receiver làm cho nó trở nên cực kì tiện dụng. chưa hết, nó còn có thể chuyển qua lại giữa kết nối receiver và bluetooth thông qua một công tắc dưới đáy chuột, cho bạn sự linh hoạt cao hơn.

Thời lượng pin cũng rất ấn tượng, khi thử nghiệm tại GEARVN chuột có thể hoạt động tốt trong thời gian 5 ngày với điều kiện sử dụng bình thường và bật LED liên tục.

Tham khảo sản phẩm tại đây.

2. M65 ELITE RGB

Là phiên bản nâng cấp của M65 cũ với mắt đọc mới nhất của Pixart là PMW3391 cho độ phân giải lên tới 18000 DPI và tốc độ theo dõi lên tới 400 IPS.

Thiết kế cũng được cải thiện, gọn gàng hơn phần hông được cắt xéo lộ ra phần khung kim loại bên trong. Nút giảm DPI tức thời cũng được điều chỉnh để ít chiếm diện tích hơn, giảm khả năng ấn nhầm. Phần đèn led phía đuôi chuột sẽ chiếu sáng lan trên bề mặt di chuột, tạo cảm giác rất ấn tượng.

Khối lượng tổng thể của chuột nằm trong khoảng 97 đến 115 gram tùy theo mức tùy chỉnh tạ của bạn.

Có thể nói Corsair đã rất tinh tế và biết lắng nghe người dùng khi có những thay đổi kịp thời để dòng M65 Elite nổi tiếng tiếp tục góp mặt trong số những con chuột game tốt nhất.

Tham khảo sản phẩm tại đây.

3. Ironclaw RGB

Một chú chuột mới toanh của Corsair, gây ấn tượng mạnh với ngoại hình to lớn, dữ dằn. Mắt đọc cao cấp Pixart PMW3391 và nút nhấn Omron cho độ bền lên đến 50 triệu lượt nhấn.

Mọi thứ trên con chuột này đều nói lên cái tên của nó. Rất khỏe khắn, dày dặn và cứng cáp, tất cả các nút bấm trên thân chuột đều được thiết kế to, nổi hẳn lên trên thân chuột và cho cảm giác cực kì rõ ràng.

Ironclaw được thiết kế công thái học cho người thuận tay phải, chuột rất to nhưng form cầm cực kì ôm tay, phù hợp với những người có cỡ tay trung bình trở lên. Các ngón tay của bạn sẽ được phân bố đều trên thân chuột, giúp bạn không có cảm giác mỏi khi chơi thời gian dài.

Khối lượng chuột cũng khá nhẹ, chỉ có 105 Gram cho thao tác dễ dàng và phản ứng nhanh nhẹn – điều rất cần với game FPS.

Ironclaw có thể xem là một thành công đáng kể của Corsair trong thiết kế công thái học, cho trải nghiệm thực sự tuyệt vời khi cầm chuột kiểu Palm Grip.

Tham khảo sản phẩm tại đây.

Với sự xuất hiện của Ironclaw, Corsair hoàn toàn có thể tự tin rằng “bầy chuột” của họ đã đủ đa dạng để phù hợp với mọi cỡ tay và mọi kiểu cầm. Một tín hiệu cho thấy sự tham vọng của ông lớn này trong việc xâm chiếm thị trường chuột chơi game.

Nguồn: GEARVN (Axium Fox)