Có một sự thật phũ phàng đó là các Sims (nhân vật trong game The Sims 4) đang có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn hẳn của cuộc sống ngoài đời thực của chúng ta rất nhiều. Nhưng khi nói về game thì chúng ta lại giành được lợi thế lớn. Trong khi chúng ta được chơi các tựa game eSports đầy kịch tính, hay các tựa game AAA đồ họa mãn nhãn thì các Sims chỉ được chơi vài game vô cùng nhàm chán như xếp hình, đua xe, hay các trò chơi thể thao.

Tuy nhiên, vừa rồi đã xuất hiện một bản mod có tên là The Better Computer Games cho phép các Sims của bạn chơi một số tựa game bom tấn, chẳng hạn như GTA V, Sekiro: Shadow Die Twice, Forza Horizon 4, Persona 4 Golden, League of Legends, Monster Hunter: World, hay thậm chí là Cyberpunk 2077, một tựa game còn chưa ra mắt ở thế giới của chúng ta. Chưa hết, đi kèm với các tựa game đình đám đó là một dàn máy tính siêu khủng, và theo như hình bên dưới thì có vẻ như dàn máy này còn đến từ thương hiệu ASUS nổi tiếng nữa đấy. 

Bản mod này đưa vào màn hình máy tính của Sims các phân cảnh có vẻ như là được lấy từ nhiều gameplay và trailer khác nhau của game, kể cả âm thanh thật cũng được đưa vào luôn nhé. Mặc dù các thao tác click chuột điên cuồng của Sims không ăn khớp với Cyberpunk 2077 cho lắm , đối với Sekiro thì các Sims nhìn chẳng khác gì như đang “try hard” thật sự vậy.

Các bạn có thể tải bản mod The Better Computer Games này ở trang Mod The Sims TẠI ĐÂY. Để cài đặt, bạn chỉ cần giải nén file tải về rồi thả nó vào thư mục Sims 4 mod (thường nằm ở vị trí Documents/Electronic Arts/The Sims 4/). Sau đó khởi động game rồi mua một bộ máy tính mới có tên là ROG trong khi đang ở trong chế độ build mode. Tiếp theo, bỏ bộ PC mới lên bàn rồi bắt đầu ngồi xem cảnh các Sims tận hưởng một cuộc sống đầy xa hoa và sung sướng.

Nguồn: PC Gamer