Tốc độ lấy mẫu của nó tới 2000Hz lận các bạn ạ.

Thường thì nhắc đến chuột không dây anh em hay lo ngại về vấn đề độ trễ, nhưng với những chú chuột gaming ngày nay thì điều này không còn là vấn đề gì quá to tát nữa. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về độ trễ (input lag) của chuột không dây thì Corsair sẽ có giải pháp dành cho bạn với bộ đôi chuột gaming Dark Core RGB Pro và Dark Core RGB Pro SE. Hãng cũng rất tự tin khi tuyên bố rằng về khía cạnh độ trễ thì nó còn tốt hơn cả chuột có dây nữa.

Hai con chuột này gần như là anh em song sinh, chỉ khác ở chỗ mẫu SE thì có thêm sạc không dây Qi. Về cơ bản thì Corsair đã lấy Dark Core RGB và nâng cấp nó thành một dòng mới. Phiên bản Pro được trang bị mắt đọc được tùy biến lại (custom) từ PixArt PAW3392 để tối ưu cho hiệu năng không dây và đồng thời tiết kiệm điện hơn, hỗ trợ 18.000 DPI. Một cải thiện khác của phiên bản lần này chính là tốc độ lấy mẫu (polling rate) được nâng từ 1000Hz lên 2000Hz, kết hợp với công nghệ Slipstream Wireless giúp chuột có được độ trễ còn thấp hơn cả những mẫu có dây khác.

Theo lý thuyết thì điều này sẽ giúp chuột có tốc độ phản hồi nhanh hơn, giúp anh em thực hiện những pha vẩy chuột chính xác hơn. Tuy nhiên thì thực tế cũng còn tùy thuộc vào tựa game và cảm nhận của từng người. Quay lại với 2 mẫu Dark Core RGB Pro thì nó có 8 nút có thể lập trình và sử dụng switch Omron cho 2 nút chính, có 9 vùng LED RGB cho bạn tha hồ tùy chỉnh thông qua phần mềm iCue. Theo Corsair thì chuột có thời lượng pin lên đến 16 tiếng nếu bật đèn RGB, còn nếu tắt đi thì con số này sẽ lên đến 36 tiếng.

Chuột có thiết kế công thái học cho người thuận tay phải nên nếu bạn thuận tay trái thì những mẫu chuột đối xứng sẽ phù hợp với bạn hơn. Ngoài ra thì kèm theo sản phẩm còn có những miếng ốp bên hông để bạn thay đổi theo ý thích. Hiện Dark Core RGB Pro đang được bán với giá 79,99USD (khoảng 1.900.000VNĐ) và Dark Core Pro RGB SE là 89,99USD (khoảng 2.200.000VNĐ).

Nguồn: PC Gamer