Vừa rồi, Electronic Arts và LaLiga vừa công bố là họ sẽ hợp tác dài lâu trong vòng 10 năm tới, đem đến trải nghiệm chân thực nhất cho game thủ FIFA. EA SPORTS vẫn sẽ tiếp tục là đối tác trò chơi điện tử độc quyền chính thức của LaLiga. Trong lúc đó, cả EA lẫn LaLiga sẽ lên kế hoạch mở rộng quy mô, thu hút thêm game thủ và fan tham gia vào giải đấu eSports được tổ chức bởi LaLiga là eLaLiga Santander.

Đây là kết quả của việc nhận thấy ngày càng có nhiều game thủ chơi và xem các giải đấu EA SPORTS FIFA, do cộng đồng đang được mở rộng theo thời gian. Trong đó, FIFA 20 là phần được chơi nhiều nhất trong lịch sử của series này. Lượng người chơi độc nhất (unique player) đã tăng 10% so với cùng kì năm ngoái và lượng người chơi hằng ngày cũng rất cao. Tổng thời gian mà fan đã bỏ ra để xem nội dung liên quan đến FIFA trên Twitch là hơn 12 tỷ phút kể từ lúc ra mắt, tương đương với hơn 133 triệu trận cầu. Ngoài ra thì lượng người xem nội dung EA SPORTS FIFA cũng tăng 260% so với cùng kì năm ngoái.

Việc hợp tác này sẽ đem đến trải nghiệm game chân thực nhất cho anh em đam mê bóng đá. Cả 2 tổ chức này sẽ tiếp tục tìm ra những giải pháp đột phá, tận dụng những kinh nghiệm và thành công trước đây để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất cho game thủ. Anh em sẽ tiếp tục được tham gia vào những nội dung độc quyền của LaLiga trong chế độ FIFA Ultimate Team, bao gồm Team of the Week, Player of the Month và Team of the Year.

Nguồn: TechPowerUp