Tất cả anh em nào đang sử dụng dịch vụ PlayStation Plus đều sẽ được Rockstar tặng tiền mỗi tháng trong GTA Online cho đến khi GTA V ra mắt trên nền tảng PlayStation 5 vào năm 2021. Cụ thể hơn thì thành viên PlayStation Plus khi đăng nhập vào GTA Online bất kì ngày nào trong tháng 7/2020 cũng đều sẽ nhận được 1.000.000 đô tiền GTA trong vòng 72 giờ. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng Maze Bank trong game. Khi hết tháng 7 thì chương trình này lại được làm mới một lần nữa, anh em lại tiếp tục đăng nhập vào game trong tháng 8 để nhận thêm 1.000.000 đô nữa. Cứ lặp đi lặp lại như thế cho đến khi GTA Online ra mắt trên PS5 vào năm 2021 thì sẽ chấm dứt.

Tất nhiên là anh em cần phải duy trì gói PlayStation Plus thì mới lấy được số tiền đó mỗi tháng nhé. Nếu tài khoản của anh em mà không còn đăng kí gói PlayStation Plus nữa trong khoảng thời gian diễn ra chương trình thì sẽ không được nhận số tiền này, mà nếu không có PlayStation Plus thì đằng nào anh em cũng chả thể vào GTA Online chơi được.

Chương trình sẽ diễn ra cho đến nửa cuối năm 2021, cũng là lúc mà GTA V dự kiến sẽ cập bến PlayStation 5 với nội dung được mở rộng, đồ họa được nâng cấp và hiệu năng cũng được cải thiện, khai thác sức mạnh của thế hệ console mới. Ngoài ra thì sẽ có một phiên bản GTA Online miễn phí dành riêng cho game thủ PlayStation 5 trong 3 tháng đầu tiên. Với những ai chưa trải nghiệm tựa game đình đám này thì đây sẽ là một cơ hội khó bỏ qua đấy nhé.

Nguồn: MSPoweruser