Chuyện Keanu Reeves được mời đóng vai trong game Cyberpunk 2077 đình đám của CD Projekt RED thì chắc nhiều anh em cũng đã biết rồi, nhưng mới đây còn có thêm thông tin là hãng xe môtô của ngôi sao điện ảnh này cũng sẽ xuất hiện trong game luôn. Cụ thể thì đó là công ty Arch Motorcycle Company mà Reeves cùng với Gard Hollinger đã sáng lập vào năm 2011.

Có vẻ như 2 bên đều đã đạt được thỏa thuận một cách êm đẹp. Reeves không chỉ đóng vai nhân vật Johnny Silverhand trong game mà một vài chiếc xe môtô của anh ta cũng sẽ xuất hiện trong Cyberpunk 2077 luôn. Trong đoạn video trên, anh em có thể thấy một số chiếc xe môtô của Arch được tận dụng cho mục đích thu âm.

Ngoài ra thì sẽ có thêm một chiếc môtô Arch “đặc biệt” xuất hiện trong game với tên gọi Method 143. Công ty Arch hiện đang phát triển mẫu xe này và trong Cyberpunk sẽ là phiên bản đến từ “tương lai”; dĩ nhiên là anh em sẽ được ngồi lên rồ ga chạy luôn chứ không chỉ đứng ngắm đâu nhé. Họ hé lộ là nó sẽ được trang bị khối động cơ đua (racing engine), sử dụng hệ thống ống xả kép (dual exhaust), và xe sẽ có âm thanh khá là phấn khích đó. Đoạn cuối video có một số cảnh quay người chơi lái chiếc Arch 143 dạo quanh thành phố Night City nhìn khá là ngầu.

Còn anh em nào thích xe hơi hơn thì Cyberpunk 2077 cũng có tung trailer phô diễn dàn siêu xe cực xịn cực ngầu, mỗi chiếc xe có cảm giác lái khác nhau nên không lo bị nhàm chán nhé. Xem thêm chi tiết tại đây.

Nguồn: PC Gamer