Tại sự kiện livestream DC Fandome vừa qua, tựa game tiếp theo của WB Games Montreal là Gotham Knights đã được hé lộ với 4 nhân vật chính – tất cả đều là đồng đội của Batman – cùng hợp sức chống lại bọn tội phạm khi Batman không thể bảo vệ thành phố Gotham nữa. Bốn người hùng trong phần này bao gồm Batgirl, Robin, Nightwing, và Red Hood. Họ cùng nhau ngăn chặn âm mưu của một số kẻ địch mà anh em thường thấy trong series Batman.

Đoạn cinematic trên cho thấy cốt truyện trong Gotham Knights sẽ xoay quanh bối cảnh Batman đã chết và anh ta đã kích hoạt một đoạn video thông báo nhờ cậy vào hậu duệ của mình để bảo vệ Gotham. Nếu anh em còn nhớ đoạn kết của Batman: Arkham Knight thì điều này cũng không bất ngờ cho lắm. Có vẻ như phần này sẽ bám sát theo dòng thời gian trong phần truyện Court of Owls nổi tiếng, và nhà phát triển còn cho biết vẫn còn những câu chuyện khác diễn ra song song với nó. Mỗi nhân vật sẽ có các chiêu thức, kỹ năng chiến đấu riêng biệt: Nightwing thì dẻo dai và lén lút; Batgirl thì chiến đấu tựa tựa như Batman; Robin thì nhanh nhẹn; còn Red Hood thì đơn thuần là… 2 tay 2 súng.

Sau khi tung ra đoạn clip cinematic trên thì WB còn đăng tải thêm đoạn gameplay phô diễn những pha combat của Batgirl và Robin cùng đối đầu với Mr. Freeze. Đoạn clip cho thấy anh em có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật này, hoặc anh em có thể bắt tay với bạn bè trong chế độ co-op để cùng nhau trừ gian diệt bạo, thiết lập lại trật tự cho thành phố Gotham. Được biết game sẽ ra mắt vào năm 2021.

Nguồn: PC Gamer