Hitman 3 chỉ còn khoảng đâu đó 1 tuần nữa thôi là sẽ ra mắt, mang theo đó là những tâm huyết của nhà phát triển đối với tựa game cuối cùng trong series game Hitman. Phần 3 này vẫn sẽ tiếp diễn cuộc đời hào nhoáng và thú vị của một sát thủ Quốc tế, đặc vụ 47, người có công việc chỉ cần đi du lịch vòng quanh thế giới, gặp những con người mới, những người nổi tiếng rồi tới bắt chuyện và làm quen với họ. Nghe thôi là đã thấy sướng rồi đúng không, chỉ có điều là sau vài cái bắt tay và chào hỏi thì anh ta phải “thu xếp” họ bằng dây điện, bàn ủi hay thậm chí là làm nổ tung cả toilet. 

Mới đây, nhà phát triển IO Interactive đã tự spoil hết tất cả 6 bản đồ sẽ xuất hiện trong Hitman 3 và khẳng định rằng mỗi một vị trí sẽ đều được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi độc đáo và đáng nhớ. Đồng thời cũng cho biết rằng đây là những hợp đồng ám sát quan trọng nhất trong sự nghiệp của đặc vụ 47.

Cuộc hành trình của bạn bắt đầu tại Dubai, nơi đang diễn ra lễ khai trương tòa nhà cao nhất thế giới. Bạn có thể đi ngắm vẻ đẹp hào nhoáng xung quanh trên tầng cao nhất của tòa nhà và tiện thể đẩy 1 hoặc 2 hoặc 3 người xuống dưới.

Địa điểm tiếp theo là Trang viên lịch sử Thornbridge ở Dartmoor, Anh. Tại đây bạn sẽ có cơ hội gia nhập đội điều tra viên để phá án một vụ ám sát bí ẩn trước khi thực hiện vụ ám sát của mình.

Sau khi “du hí” tại Anh, bạn sẽ đến vùng ngoại ô của Berlin để nghỉ ngơi hoặc làm vài pha “quẩy” hoành tráng.

Nơi đến tiếp theo sẽ là Trùng Khánh, một trung tâm đông đúc tại Trung Quốc chứa đầy những điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá, và mình đoán là tại đây các bạn sẽ phải “múa” vài đường quyền để hạ ám sát ai đó.

Sau đó, bạn sẽ băng qua đại dương để đến vùng đất làm rượu vang của Argentina ở Mendoza. Tại đây, bạn sẽ đi khám phá những sườn đồi xanh tươi và yên tĩnh, nếm thử một vài trái nho tươi trong một vườn nho phù trú. Quả là một nơi hoàn hảo để thực hiện một pha ám sát.

Cuối cùng là Romania, nơi sinh ra và lớn lên của đặc vụ 47. Nếu đã có cơ hội trở về quê hương thì tại sao không làm vài cuộc dạo chơi qua dãy núi Carpathian nổi tiếng các bạn nhỉ. Tuy nhiên, người ta về quê trong trạng thái hân hoan vui vẻ nhưng có vẻ như đặc vụ 47 trở về quê hương và để lại đây một món quà là những con người đang “nằm ngủ”.

Hitman 3 sẽ ra mắt vào 20 tháng 1. Nếu bạn chưa có cơ hội xem trailer thì các bạn có thể xem ngay dưới đây nhé. 

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360