Mua nhầm, mua xong không ưng, thấy game khác giá tốt hơn, có hàng triệu lí do để anh em có thể hối hận khi quyết định xuống tiền mua một tựa game nào đó. Thế nhưng nhiều anh em vì không biết nên đã phải ngậm ngùi chịu mất tiền. Thế nhưng những trình duyệt game hiện nay có chế độ bảo vệ người dùng rất tốt, Epic Games là một trong những trình duyệt như thế. Anh em hoàn toàn có thể refund được tiền khi đã mua game, tuy là hệ thống vẫn chưa thể tự động và dễ như Steam nhưng vẫn đảm bảo sẽ refund game nếu trường hợp của anh em không có gì quá lạ.

Đầu tiên thì quy định refund của Epic Games cũng khá giống game anh em ạ, chỉ cần game mua không quá 14 ngày và không có thời lượng đã chơi quá 2 giờ là được nhé. Còn lại thì anh em chỉ việc nêu lý do cơ bản thôi là Epic sẽ hoàn toàn trong 7-10 ngày hành chính nhé. 

Okay để thực hiện hoàn tiền thì anh em cần truy cập vào trang hỗ trợ của Epic.

Link trang hỗ trợ: https://epicgames.helpshift.com/a/epic-games-store-and-launcher/?contact=1

Sau khi truy cập sẽ có một bảng thông tin hiện ra như sau.

Những gì anh em còn làm là điền tên và email ở hai dòng đầu, lựa chọn tựa game mà anh em muốn refund và chọn hệ điều hành, sau đó dọn dịch vụ mà anh em muốn thực hiện yêu cầu, trong trường hợp này sẽ là Refund Request. Sau đó anh em sẽ phải viết lý do mà anh em muốn refund, ở đây mình sẽ viết “i would like a refund, i purchased the game by mistake” tức là mình muốn được refund vì mình mua nhầm game. Thường thì cứ viết như vậy là sẽ được nhé anh em. Điền code và bấm Submit là được nhé anh em, nhớ là làm những điều trên theo thứ tự nếu anh em không đọc được Tiếng Anh nhé.

Một email như thế này sẽ được gửi đến anh em, như vậy là anh em chỉ việc chờ là có thể nhận được tiền refund rồi nhé. Chúc anh em mua game an toàn và không gặp phải lỗi, nhưng nếu có vấn đề thì đừng lo vì Epic luôn hỗ trợ hết mình.