Khi cài Chrome về máy tính thì ngôn ngữ mặc định của Chrome sẽ chính là ngôn ngữ của hệ điều hành. Nếu như bạn không thích loại ngôn ngữ mặc định đó, bạn vẫn có thể đổi thành bất kỳ ngôn ngữ khác mà bạn muốn, kể cả đó là tiếng Hàn, tiếng Nhật hay tiếng Pháp đều được. Nếu bạn chưa biết cách đổi thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn bật Chrome lên, sau đó nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn Settings.

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới cùng và chọn Advanced.

Bước 3: Tiếp theo bạn kéo xuống dưới và tìm mục Languages. Tại đây bạn sẽ thấy ngôn ngữ mặc định đang là English. Bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên kế bên nhé.

Bước 4: Bạn bấm vào Add Languages để thêm một ngôn ngữ bất kỳ mà bạn muốn.

Bước 5: Giả sử như mình muốn đổi ngôn ngữ mặc định tiếng Anh của Chrome thành tiếng Việt, thì mình nhập vào khung tìm kiếm là Vietnamese rồi chọn Add

Bước 6: Bây giờ bạn kiếm ngôn ngữ mà bạn vừa thêm vào, sau đó nhấp vào biểu tượng ba chấm kế bên rồi chọn Display Google Chrome in this Language

Bước 7: Sau khi chọn xong thì bạn bấm vào Relaunch để Chrome bắt đầu khởi động lại để lưu thiết lập. Nếu như bạn có đang mở thêm các tab quan trọng cũng đừng lo, Chrome vẫn sẽ giữ nguyên các tab ấy cho bạn.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách đổi ngôn ngữ cho Chrome. Chúc các bạn thành công!