In Win vừa mới cho ra mắt thùng máy PC B1 Mini-ITX mà hãng đã từng quảng bá tại sự kiện CES 2020. B1 là chiếc case small form factor (SFF) được tích hợp bộ nguồn PSU 200W 80 Plus Gold và quạt 80mm.

Thùng máy này có thiết kế cực dị với đường nét tinh giản và có 4 góc được bo tròn bởi các vòng nhựa ABS, khéo léo ẩn đi những lỗ thông khí. Case có thể để đứng hoặc nằm ngang đều được, phù hợp với nhiều vị trí có diện tích bị hạn chế. Như những thùng máy hiện đại khác, B1 cũng có mặt kính cường lực để lộ ra các linh kiện RGB bên trong giúp tạo điểm nhấn cho case. Vì thế, nó phù hợp để làm PC trong văn phòng, HTPC (Home Theater PC), hoặc dùng để làm PC làm việc, lướt web ở nhà cũng được.

Thùng máy này có thể lắp được bo mạch chủ loại Mini-ITX, CPU với nhân đồ họa tích hợp (vì không có chỗ để gắn card rời) và 2 ổ cứng SSD 2,5”. Phía trước case có 1 cổng USB 3.0 Gen1 Type-A và cổng combo speaker/microphone 3,5mm.

Hiện B1 đã được bán ra tại cửa hàng trực tuyến eStore của In Win với mức giá 99,99EUR (khoảng 2.600.000VNĐ). Anh em có thể tham khảo thêm tại đây.

Nguồn: TechPowerUp