Sau khi thay Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng Quản trị mới thì tương lai Intel sẽ đi về đâu

Ngày 15/02 vừa qua, sau khi họp Hội đồng Quản trị, Intel đã công bố Chủ tịch đương nhiệm Andy D. Bryant vừa từ chức. Tiến sĩ Omar Ishrak là người được chọn để đảm nhiệm vị trí quan trọng này. Bên cạnh đó, bà Alyssa Henry cũng vừa được bầu làm thành viên của hội đồng và giữ chức Giám đốc.

(Tiến sĩ Omar Ishrak và bà Alyssa Henry)

Sau cuộc họp ông Andy D. Bryant phát biểu rằng rất vinh dự vì đã làm Chủ tịch của Intel suốt 7 năm qua và hy vọng công ty sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Ông cũng không quên chúc vị Chủ tịch và Giám đốc mới sẽ tiếp tục lãnh đạo Intel ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Theo thông tin do Intel công bố thì hai vị lãnh đạo mới của công ty có lý lịch khá “khủng”. Tiến sĩ Omar Ishrak đã là thành viên hội đồng quản trị của Intel từ tháng 3/2017. Trước đó, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm giám đốc cho hai tập đoàn Medtronic và General Electric Co. Còn bà Alyssa Henry cũng đã từng đảm nhiệm rất nhiều vị trí quan trọng tại Microsoft, Amazon và Square Inc,công ty chuyên cung cấp phần cứng, phần mềm và dịch vụ tài chính tại Mỹ.

Nguồn: TechPowerUp