Mặc cho game thủ từng phản ánh nhiều lần, Sony vẫn không quan tâm đến vấn đề trôi cần analog trên DualShock 5, và thế là bị đâm đơn kiện luôn.

Vừa rồi, Chimicles Schwartz Kriner và Donaldson-Smith LLP đã đâm đơn kiện tập thể (class-action lawsuit) Sony về việc tay cầm DualShock 5 (bán kèm máy PlayStation 5) bị lỗi trôi cần analog. Đơn kiện còn cho biết hiện tại khách hàng không có nhiều sự lựa chọn để khắc phục lỗi này, đồng thời cũng cáo buộc Sony vì đã ngó lơ vấn đề này dù trước đó đã có nhiều người phản ánh.

Theo IGN và Metro, đơn kiện có nêu rõ là lỗi này ảnh hưởng nghiêm trọng đến gameplay và trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra thì Sony còn bị cho là đã “gian lận, lừa đảo, và không công bằng” vì đưa ra rất ít phương án để khắc phục. Thật ra thì lỗi này không phải mới xuất hiện trong cộng đồng gaming. Trước đây, Nintendo và Microsoft cũng đã từng bị kiện về vấn đề trôi cần analog rồi.

Nguồn: PC Gamer; TechPowerUp


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360