Vịt hóa thiên nga là đây.

Tai nghe true wireless hiện đang rất thịnh hành, tuy nhiên thiết kế của chúng hầu hết đều không mấy ấn tượng, nhìn cũng không thực sự là bắt mắt. Nhưng tai nghe Horizon Earphones phiên bản mới của Master & Dynamic và Louis Vuitton vừa mới ra mắt là một ngoại lệ. Tất nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó hết anh em ạ.

Hồi năm ngoái, họ cũng đã ra mắt tai nghe true wireless với mức giá gần 1000USD (khoảng 23.200.000VNĐ). Còn phiên bản năm nay thì mắc hơn nữa, với giá là 1090USD (khoảng 25.300.000VNĐ). Bù lại, cả bên trong lẫn bên ngoài phiên bản mới đều có những nâng cấp rõ rệt.

Horizon Earphones về cơ bản nó là tai nghe MW07 Plus của M&D giá 299USD (khoảng 7.000.000VNĐ), gắn thêm cái mác Louis Vuitton và giá đội lên thành 1090USD. Phiên bản mới còn có nhiều màu sắc sặc sỡ cho bạn lựa chọn như vàng neon chẳng hạn, và kèm theo đó là logo hoặc họa tiết bông hoa cộp mác Louis Vuitton.

Về mặt chức năng thì tai nghe này có thời lượng pin lên đến 10 tiếng, chế độ ambient listening (môi trường xung quanh) dùng trong trường hợp nói chuyện trực tiếp, tính năng khử tiếng ồn chủ động (active noise cancellation), và micrô nhạy hơn. Phần hộp đựng (case) hỗ trợ sạc không dây, đủ cung cấp thêm 20 giờ sử dụng cho tai nghe.

Tất nhiên sẽ có nhiều người lắc đầu với số tiền chênh lệch lên đến 800USD, nhưng thị trường dành cho chiếc tai nghe như thế này vẫn có chứ không phải là không. Và phải công nhận một điều rằng tai nghe này nhìn rất là “chất” đúng không anh em?

Nguồn: Engadget