Sau bao nhiêu tháng trời mong ngóng thì cuối cùng nó cũng lết về được đến Việt Nam rồi anh em ạ!

Đối với anh em game thủ mà đặc biệt là mấy bác game thủ hardcore thì chắc chắn một chiếc màn hình tần số quét cao luôn là thứ đáng mơ ước đúng không nào? 144Hz có thể xem là tốt, 240Hz thì có thể nói là rất ngon và đạt chuẩn eSport. Tuy nhiên thì hiện tại, 300Hz mới gọi là đỉnh cao. Chắc chắn mấy anh em chuyên FPS sẽ cực kỳ thích.

Những mẫu laptop màn hình 300Hz đầu tiên về đến Việt Nam chính là các phiên bản của quái thú mỏng nhẹ khét tiếng Triton 500 đến từ Acer. Hiện tại thì nó đã có giá bán chính thức cho bản sử dụng cấu hình RTX 2060 luôn rồi, và đáng ngạc nhiên là nó tương đương với bản 144Hz.

Cũng vì thế mà mình có 2 tin vui cho anh em. Một là giờ đây, bạn đã có thể mua bản Triton 500 màn hình 300Hz chỉ với giá của bản 144Hz trước đây. Hai là bản 144Hz sẽ giảm giá được một khoản kha khá và anh em nào không cần đến con số khủng khiếp 300Hz thì có thể cân nhắc để có một mức giá mềm hơn.

Thông tin thêm cho anh em nữa là mấy con Zephyrus S 300Hz của Asus ROG cũng sắp cập bến Việt Nam luôn rồi đấy. Anh em nào fan dòng này thì cứ lót dép hóng nhé.

*Bác nào hứng thú với mấy con Triton 500 màn hình 300Hz thì có thể tham khảo ngay đây dưới đây nhé, iu các bác!

https://gearvn.com/collections/laptop-acer-triton-series