Xác nhận là PS5 bản cho nhà phát triển thiết kế như cái bồn cầu, tay cầm PS không có Light Bar

Mới đây một thành viên Twitter mang tên Alcoholikaust đã đưa tung ra hình ảnh thực tế của máy PS5 phiên bản dành riêng cho các nhà lập trình và quan trong hơn hết chính là lần đầu tiên tay cần Dual Shock 5 cũng được hé lộ.

Bức hình này một lần nữa xác nhận rằng PS5 phiên bản cho nhà phát triển có thiết kế khá… quái dị như cái bồn cầu công nghệ được trang Let’s Go Digital đưa ra cách đây không lâu (dù lúc đó chỉ là hình render nên chưa thật sự được nhiều người tin tưởng. Trong khi đó tay cầm kèm theo máy PS5 là Dual Shock 5 cũng lần đầu được hé lộ, qua đó Sony đã quyết định loại bỏ bộ phận Light Bar. Theo bằng sáng chế cách đây không lâu thì tay cầm Dual Shock 5 về tổng thể thiết kế sẽ không khác biệt nhiều với Dual Shock 4 ngoài việc bỏ Light Bar (như trong hình) và tích hợp thêm micro (chưa thể khẳng định được vì hình chưa đủ rõ).

Sony PS5 dự kiến sẽ chính thức đến tay game thủ vào mùa nghỉ lễ cuối năm 2020. Cũng cần lưu ý là theo như truyền thống thì phiên bản bán lẻ và bản dành cho nhà phát triển của máy console Sony có thiết kế rất khác nhau, nên bạn cũng đừng vội chê nhé.

Theo Wccftech