Hội chợ Điện tử Tiêu dùng 2021 (CES 2021) thì đang diễn ra nhưng tình hình dịch thế giới vẫn còn khá căng thẳng, ra đường thôi là đã nguy hiểm rồi chứ đừng nói là đi đến mấy chỗ đông người. Asus thì biết rõ điều đó, thế nên mới đây họ đã cho ra mắt một tựa game gọi là “ROG CITADEL XV” nhằm giúp anh em có thể chiêm ngưỡng những món đồ chơi công nghệ mới nhất mang thương hiệu ROG đầu tự hào của họ.

Sau đây là trailer của tựa game:

Trong này, anh em sẽ được tham quan một không gian đậm chất ROG và khám phá những sản phẩm ROG ra mắt trong dịp CES 2021. Ngoài ra thì theo trailer được công bố, tựa game sẽ còn cho anh em chơi một (hoặc có thể là một vài) mini game vui vẻ nữa chứ không chỉ đơn thuần là để giới thiệu sản phẩm không đâu. Mình nghĩ dù có phải là fan ROG hay không và dù bản chất tựa game này là quảng cáo đi nữa thì cũng rất đáng để anh em bỏ chút thời gian trải nghiệm đấy. Vì dù sao nó cũng là một cách quảng cáo rất hay, hướng đến trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Trước mắt thì mình thấy chỉ có duy nhất một điểm mà mình không được ưng ở tựa game này thôi. Đó là cấu hình nó yêu cầu khá cao. Card đồ họa thì hạng chót cũng phải là từ GTX 1060 trở lên. Thế nên mình nghĩ cũng có một số anh em dù muốn cũng không thể chạy mượt được tựa game này. Tựa game sẽ được ra mắt trên Steam vào lúc 1 giờ rạng sáng thứ Tư, ngày 13 tháng 1 theo giờ Việt Nam. Nếu anh em có hứng thú thì cùng hóng với mình nhé.

Tham khảo link game tại đây


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360