Vì card quá khan hiếm nên trên mạng đang đồn đại rằng NVIDIA sắp hồi sinh tiếp GTX 1080 Ti.

Vừa rồi trên mạng mới lộ tin NVIDIA có thể hồi sinh tiếp card GeForce GTX 1080 Ti để làm dịu bớt tình trạng khan hàng. Một thành viên trên trang Quasar Zone (Hàn Quốc) vừa mới cho biết là anh ta nhận được một chiếc card GeForce GTX 1080 Ti mới cáu sau khi gửi con card GTX 1080 Ti cũ của mình đi bảo hành.

Đã 4 năm kể từ ngày NVIDIA ra mắt GTX 1080 Ti – chiếc card đầu bảng của thế hệ kiến trúc Pascal. Nó được trang bị chip GPU GP102 giúp cải thiện hiệu năng rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm là Maxwell. Nói ngắn gọn thì GTX 1080 Ti là một chiếc card đình đám vào thời bấy giờ, thậm chí cho đến bây giờ nó vẫn là một chiếc card chiến game ngon lành.

Chiếc card được đem đi bảo hành là mẫu EVGA SC, và khi nhận lại mẫu EVGA FTW thì anh phát hiện ra rằng nó được sản xuất năm 2021. Card EVGA bảo hành 3 năm, cho nên việc sản xuất thêm lô card GTX 1080 Ti mới để trả bảo hành nghe không được hợp lý cho lắm, vả lại bây giờ cũng đã có thế hệ RTX thay thế dòng card này luôn rồi.

Theo suy đoán thì có thể là do card đang quá khan hiếm nên EVGA muốn sản xuất thêm GTX 1080 Ti để cải thiện tình hình. Chúng ta cùng chờ xem liệu NVIDIA có thật sự là đang lên kế hoạch hồi sinh GTX 1080 Ti như họ đã làm với GTX 1050, GTX 1650, và RTX 2060 không nhé.

Nguồn: Wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360