Nếu bạn là game thủ bắn súng FPS hardcore, muốn sở hữu màn hình PC có tần số quét cao nhất có thể, hoặc đơn thuần là muốn tần số quét càng cao để có trải nghiệm càng mượt thì ASUS có một tin vui dành cho bạn. Đó là chiếc màn hình TUF Gaming VG279QM với tần số quét lên đến 280Hz, một con số trước đây chưa từng có đối với màn hình PC gaming.

Theo thông số được quảng cáo thì VG279QM có kích thước 27”, độ phân giải FullHD, tần số quét 280Hz, sử dụng tấm nền IPS với tốc độ phản hồi 1ms (Gray-to-Gray), hỗ trợ công nghệ G-Sync, độ phủ màu 99% sRGB, độ sáng 400 nits (đạt chuẩn VESA Certified DisplayHDR 400), và cuối cùng là công nghệ ELMB-Sync (Extreme Low Motion Blur) hạn chế nhòe hình độc quyền của ASUS.

Về mặt cổng kết nối, màn hình này được ASUS trang bị cho 2x HDMI 2.0, 1x DisplayPort 1.2, đồng thời được tích hợp cả đèn RGB AURA Sync. Ngoài ra, VG279QM cũng có các khớp nối tăng tính linh hoạt cho màn hình, giống như chiếc VG27AQ ngon, bền, giá tốt mà mình từng review.

Hiện tại màn hình này đang được đăng bán trên trang Taobao.com với giá 3699 Nhân dân tệ (khoảng 12.300.000VNĐ), một mức giá cực kì thơm cho anh em game thủ.

Nguồn: PC Gamer