Có thể nói, việc di chuyển một lúc nhiều tab đang mở trên cửa sổ trình duyệt Chrome này sang một cửa sổ trình duyệt Chrome khác là vô cùng phiền phức và mất thời gian? Nếu bạn chỉ sử dụng tối đa từ 3-4 tab Chrome thì chắc sẽ không bao giờ hiểu được cái cảm giác khó khăn của một thao tác tưởng chừng như vô cùng đơn giản này đâu. 

Nếu bạn mở nhiều tab Chrome và chợt nhận ra rằng thanh quản lý tab đã đầy đến nỗi không còn khả năng hiển thị đủ số lượng tab bạn đã mở. Cách duy nhất để có thể giữ được số lượng tab đó mà không cần phải tắt bớt chúng đi đó chính là chuyển tab sang cửa sổ mới. Đến đây mới là giai đoạn cực hình. 

Cách chuyển tab dễ và nhanh nhất là nhấn giữa chuột trái và gắp từng tab ra ngoài. Tuy nhiên, vấn đề lại nằm ở việc gắp từng tab, nó khiến cho chúng ta mất nhiều thời gian và công sức nếu số lượng tab quá lớn. Thế nhưng, khi nhấn đè phím Ctrl + click chuột trái, bạn có thể chọn một lúc nhiều tab sau đó kéo chúng một lượt sang cửa sổ mới. Nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều phải không nào!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!