Nếu sinh tồn trong Valheim bắt đầu khiến bạn cảm thấy chán thì bạn có thể mở… Pokémon lên chơi ngay trong game luôn cũng được.

Tựa game sinh tồn phong cách Viking có rất nhiều thứ để làm, chẳng hạn như thu thập nguyên liệu để chế tạo vũ khí, áo giáp; băng thuyền qua đại dương để giao thương với những lái buôn khác; xây dựng các căn cứ và khu làng để làm nơi cư trú, nhưng việc chơi… Pokémon thì tuyệt đối không nằm trong số đó rồi.

Ấy thế mà mới đây, một mod thủ Valheim đã phá bỏ giới hạn của tựa game này và đưa hẳn một chiếc máy Game Boy vào trong đó, sau đó bật trò Pokémon lên và chiến game ngay trong đó luôn. Bản mod này của Mixone đã mang lại nhiều thích thú cho cộng đồng game thủ, và chắc chắn việc chơi Pokémon trong Valheim sẽ cho người chơi trải nghiệm mới lạ hơn so với việc chơi trên một chiếc máy Nintendo rồi.

Bạn có thể tìm thấy bản mod tại ĐÂY, nhưng nếu bạn định sử dụng chiếc máy Game Boy này với mục đích khác ngoài trang trí thì lưu ý rằng Mixone chưa cho phép tải thêm các file ROM nhé, vì nó không được hợp pháp cho lắm.

Nguồn: PCGamesN


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360