Anh em game thủ nào thích sự hoài cổ, đặc biệt những chiếc thùng PC màu xám tro trứ danh vào những năm 2000 thì Origin RestoMod PC sẽ là một sản phẩm rất đáng để anh em cân nhắc đó. Bản thân nó là chiếc thùng PC Corsair 4000D được tùy biến lại theo phong cách thập niên 90, với những linh kiện bên trong cực kì xịn sò. Tuy nhiên, nếu anh em có ý định mua chiếc PC này thì hãy nhanh tay nhé, vì hãng Origin PC chỉ làm có 50 cái mà thôi.

Về chiếc thùng Corsair 4000D thì anh em có thể tham khảo bài trên tay (tại đây) để có cái nhìn chi tiết hơn về nó nhé. Cơ bản thì đây là thùng PC kích thước mid-tower ATX với chất lượng build tổng thể cứng cáp, đồng thời Corsair cũng chú ý những chi tiết nhỏ, giúp thùng máy phù hợp với nhiều linh kiện phần cứng.

Riêng với phiên bản lần này thì Origin PC đã tùy biến lại 50 chiếc theo tông màu xám từng rất phổ biến đối với PC, màn hình, và phụ kiện vào những năm 1990 và đầu 2000. Ở mặt trước của chiếc thùng là hình dán mô phỏng ổ đĩa CD, ổ đĩa mềm, và nút turbo nổi tiếng một thời (xem thêm tại đây).

Trái ngược với vẻ bề ngoài, dàn linh kiện bên trong cực kì xịn sò luôn nhé. Anh em có thể chọn CPU từ Intel Core i5-10400 đến Core i9-10900K và AMD Ryzen 9 5950X. Hoặc nếu cần nhiều nhân hơn thì Origin PC cũng có chip AMD Ryzen Threadripper và Intel HEDT như Core i9-10980XE cho anh em thoải mái quẹo lựa luôn nhé. Còn về GPU thì sẽ có từ NVIDIA GTX 1660 Ti lên đến RTX 3090, về phía AMD thì có Radeon RX 6800 hoặc 6800 XT.

Bên cạnh đó, anh em còn được lựa chọn thêm nhiều linh kiện khác như SSD, đèn RGB, quạt, soundcard, vân vân. Anh em có thể tham khảo thêm về Origin RestoMod PC tại đây nhé.

Nguồn: PC Gamer