Với mục đích khơi dậy sự sáng tạo của anh em game thủ Minecraft, hãng Palit đã công bố cuộc thi thiết kế logo “Build a PALIT logo in Minecraft” với phần thưởng là chiếc card màn hình PALIT GeForce RTX 2080 SUPER GameRock và các mã nạp thẻ Steam Wallet. Cuộc thi này sẽ diễn ra từ ngày 01/06 cho đến ngày 30/06/2020. Để tham gia, game thủ Minecraft sẽ cần phải sáng tạo ra logo PALIT ấn tượng nhất theo phong cách của riêng mình và đăng hình hoặc video lên Facebook, Instagram, hoặc YouTube với hashtag #BuildPalitInMinecraft. Để xem rõ hơn về cách thức tham dự cũng như các điều khoản, các bạn xem tại đây nhé.

Người thắng cuộc sẽ được xác định dựa trên số lượt bình chọn từ các công ty truyền thông hợp tác với Media’s Choice Award, ngoài ra thì top 3 bài post trên mạng xã hội có nhiều lượt “Thích” (Like) nhất cũng sẽ được nhận giải. Bên cạnh đó, 20 người may mắn sẽ nhận được Steam Wallet Code.

GiảiPhần thưởngSố người thắng cuộc
Media’s Choice – Thiết kế đẹp nhấtCard màn hình PALIT GeForce RTX 2080 SUPER GameRock1
Nhiều lượt “Thích” #1Card màn hình PALIT GeForce RTX 2080 SUPER GameRock1
Nhiều lượt “Thích” #2Steam Wallet Code trị giá 300USD1
Nhiều lượt “Thích” #3Steam Wallet Code trị giá 200USD1
Game thủ may mắnSteam Wallet Code trị giá 50USD20

Cuộc thi này sẽ dành cho game thủ tại Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong, và Myanmar. Người thắng cuộc sẽ được công bố trên trang Facebook của PALIT vào ngày 10/07/2020. Thông tin chi tiết về cuộc thi “Build a PALIT logo in Minecraft” anh em xem thêm tại đây nhé. Chúc các bạn may mắn.