Chắc anh em cũng biết, một trong những điểm cuốn hút crush và người yêu tốt nhất mà bọn con trai tụi mình có thể làm ngoại trừ đẹp trai, tài năng, cá tính, ga lăng ra đó chính là chụp hình đẹp. Chắc anh em cũng biết, con gái rất thích con trai biết chụp hình và đặc biệt là chụp hình đẹp. Chụp hình càng đẹp thì sẽ càng dễ lấy lòng crush và người yêu. 

Tuy nhiên, giả sử như bạn cũng biết chụp hình nhưng kinh nghiệm chụp chưa cao, hình đưa ra vẫn chưa thật sự tạo được ấn tượng trong mắt các nàng thì sao? Đừng quá lo lắng vì bây giờ đã có màn hình ProArt sát cánh bên bạn. Sẵn sàng đảm nhiệm những bức hình “khó nhai” nhất với tất cả các công nghệ chuyên nghiệp được ASUS tích hợp vào, giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của các nàng một cách chuẩn chỉ nhất. Đảm bảo người yêu hay người tình trong mộng của bạn sẽ có pha cười tít mắt cho mà xem.

À và nếu bạn bắt đầu có chút hứng thú mới những chiếc màn hình này thì sẵn tiện Gearvn đang chuẩn bị có một buổi livestream giới thiệu chi tiết về các sản phẩm màn hình và laptop ProArt này vào lúc 19:00 ngày 04/07/2020 tức là vào tối thứ 7 ngày mai tại cả Fanpage và Youtube của Gearvn đấy.  

Buổi livestream lần này còn có sự góp mặt của nữ streamer Chi Chi, một cô gái tài năng và nóng bỏng sở hữu cho mình một profile cực khủng với bộ sưu tập những danh hiệu lớn trên con đường làm người mẫu trước đây. Ngoài ra, giữa buổi live sẽ có phần gọi điện thoại để bạn có thể trò chuyện và trao đổi trực tiếp với nữ streamer xinh đẹp này.  

Để tăng thêm sự hào hứng cho các bạn, Gearvn còn give away một con chuột gaming ASUS ROG Strix impact chỉ với vỏn vẹn 2 bước đơn giản là chia sẻ bài viết và bình luận một sản phẩm ProArt mà bạn quan tâm. Chỉ cần thực hiện xong là bạn đã có cơ hội nhận được một con chuột gaming rồi đấy. Để biết thêm chi tiết về thời gian tham gia và luật của ban tổ chức, các bạn có thể xem tại đây nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!