Đủ loại card cho anh em lựa chọn luôn nhé.

MSI vừa công bố dòng card màn hình NVIDIA GeForce GTX 1650 mới sử dụng DRAM GDDR6 thay vì là GDDR5 của phiên bản gốc. Những mẫu card mới sẽ có thêm chữ “D6” để người dùng dễ phân biệt với phiên bản cũ.

Dòng MSI GAMING sẽ tập trung vào hiệu năng khi chơi game lẫn tối ưu cho tản nhiệt; cùng với dòng VENTUS XS thì cả 2 đều có thiết kế cứng cáp và đường nét cắt xẻ táo bạo, giúp anh em có một chiếc card hiệu năng cao và đậm chất gaming. Còn dòng AERO ITX và Low Profile (LP) thì dành cho các bạn nào muốn ráp một bộ máy nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo chiến tốt các tựa game eSports.

Với thiết kế tản nhiệt TWIN FROZR thế hệ thứ 7 từng giành được nhiều giải thưởng trên RTX 20-series thì dòng MSI GeForce GTX 1650 D6 GAMING hứa hẹn là sẽ có hiệu năng tản nhiệt vô cùng ấn tượng. Còn dòng VENTUS XS thì nó là phiên nhỏ hơn của VENTUS, và tuy không có tản nhiệt xịn sò như GAMING nhưng VENTUS XS vẫn được tối ưu với thiết kế 2 quạt giúp đưa lượng khí mát nhiều hơn và tập trung hơn vào các lá tản. Vì dòng AERO ITX đặt yếu tố kích thước và độ ồn lên hàng đầu nên MSI chỉ trang bị 1 quạt hiệu năng cao để card hoạt động êm ái mà vẫn cho phép anh em thoải mái chiến game online cùng với lũ bạn thân.

Bên cạnh đó, nếu anh em cần thêm một chút fps thì vẫn có thể sử dụng phần mềm MSI Afterburner nổi tiếng để tăng hiệu năng của card màn hình một cách “miễn phí”, đồng thời điều chỉnh tốc độ quạt và theo dõi các thông số theo thời gian thực.

Nguồn: TechPowerUp