Gigabyte vừa nghĩ ra “sáng kiến” cho cuộc tranh luận nên đặt card ngang hay dọc, đó là làm… card nghiêng.

Việc card đồ họa ngày nay úp mặt quạt xuống dưới và đưa lưng lên trên là một “di sản” của các card AGP hồi xưa. Úp như vậy thì nó xấu, nhưng khi dựng card đứng lên thì nó lại dễ bị úp sát mặt vào mặt kính của case, dẫn đến thiếu khí tản nhiệt. Trong lúc mà chúng mà chúng ta ở đây bàn luận xem gắn card thế nào mới hợp lý thì Twitter AORUS Tây Ban Nha đã đưa ra một giải pháp cực độc – Một con card đồ họa có tản đặt nghiêng.

Nhìn thì đúng là con card này cũng hay thật, nếu đặt ngang thì nó sẽ không đến nỗi úp mặt hẳn xuống. Nếu đặt dọc thì nó cũng không áp sát vào mặt kính của case. Tuy nhiên nếu xét theo thực tế thì nó cũng không thực sự giải quyết được vấn đề. Nếu đặt ngang thì mặt quạt của nó vẫn tương đối khuất, còn nếu đặt dọc thì nhìn lại rất lôi thôi.

Đây là một bản render thôi chứ không phải sản phẩm thật. Nếu để ý một chút thì bạn sẽ có thể thấy rằng chiếc card này có 4 cổng xuất hình, bao gồm 3 cổng HDMI và 1 cổng DVI đã lỗi thời. Rất có thể đây là một trò đùa muộn màng của đợt Cá tháng Tư vừa qua.

Nguồn: WccfTech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360