Bộ đồ ngụy trang Forest Spirit trong Warzone dính lỗi khiến game thủ… tàng hình luôn, và skin này phải bỏ tiền mua mới có.

Ngoài chuyện hack, cheat ra thì trong Call of Duty: Warzone thỉnh thoảng cũng dính những lỗi vô cùng quái dị khiến game thủ dở khóc dở cười. Mới đây, trong game lại xuất hiện thêm một lỗi (bug) nữa liên quan đến bộ đồ ngụy trang (ghillie suit) của lính bắn tỉa. Đây là skin Forest Spirit được tung ra hồi tháng 8/2020, và khi mặc vào thì nó giúp người chơi ngụy trang tốt đến mức… tàng hình luôn, cho dù kẻ địch có đang đứng nhìn trực diện giữa ban ngày đi chăng nữa.

Các bạn có thể xem chi tiết lỗi này ở trong clip phía trên nhé. Đại khái là khi bạn mặc bộ đồ ngụy trang này vào, đối phương càng đứng xa thì bạn sẽ càng trở nên vô hình. Khi đối phương nhìn vào ống nhắm thì bạn sẽ hiện nguyên hình trở lại, nhưng chỉ đến một mức độ nhất định rồi cũng sẽ biến mất như thường. Dần dần toàn bộ cơ thể của bạn sẽ tàng hình, chỉ còn phần đầu với cây súng là hiện ra thôi. Kẻ địch nào mà đứng ở rất xa thì coi như xác định là khỏi thấy gì luôn.

BRAND NEW ELOKO - Call of Duty Modern Warfare - YouTube

Vẫn chưa rõ là lỗi này tồn tại từ khi nào, nhưng nếu muốn sở hữu bộ đồ này thì game thủ phải mua gói Eloko với giá là 1800 COD points (khoảng 18 USD). Tính ra nếu nói đây là skin “pay to win” thì cũng có phần đúng các bạn nhỉ? Hi vọng rằng nhà phát triển sẽ sớm sửa lỗi này, chứ như đợt lỗi trực thăng tàng hình hồi tháng 12/2020 thì quả thật không vui một chút nào.

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360