Noctua vừa mới mở rộng dòng sản phẩm chromax.black với phiên bản “đen toàn tập” của tản nhiệt NH-D15S và NH-U9S. Nó có thiết kế và hiệu năng giống với phiên bản gốc, chỉ khác cái là phần heatsink, quạt, đệm chống rung, gọng móc quạt, phụ kiện bắt quạt vào bo mạch chủ đều được phủ màu đen trông huyền bí và lịch lãm hơn.

NH-D15S là phiên bản 1 quạt của NH-D15 vốn là một trong những bộ tản nhiệt khí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ thiết kế bất đối xứng (asymmetrical) nên NH-D15S sẽ không làm cấn slot PCIe trên cùng đối với hầu hết mẫu bo mạch chủ micro-ATX và ATX. Đồng thời, vì chỉ sử dụng 1 quạt nên anh em cũng không phải lo vấn đề cấn RAM nhé, miễn là thanh RAM đó có chiều cao từ 65 mm trở xuống. Nếu cần thì anh em có thể trang bị thêm quạt 120 mm hoặc 140 mm để cải thiện hiệu năng.

NH-U9S thì là một chiếc tản nhiệt cao cấp với thiết kế nhỏ gọn chỉ 9 cm. Nó có thiết kế bất đối xứng với 5 ống dẫn nhiệt (heatpipe) giúp đảm bảo hiệu năng làm mát mà vẫn giữ độ ồn trong mức cho phép. Ngoài ra, nhờ thân hình nhỏ gọn mà NH-U9S cũng sẽ ít bị cấn RAM và khe PCIe trên tất cả bo mạch chủ, và chiều cao chỉ 125 mm nên nó cũng tương thích với nhiều thùng PC trên thị trường.

Anh em có thể tham khảo thêm về NH-D15S chromax.black tại đây và NH-U9S chromax.black tại đây. NH-D15S chromax.black có giá là 89,9 USD (khoảng 2.100.000 VNĐ), còn NH-U9S chromax.black có giá là 64,9 USD (khoảng 1.600.000 VNĐ).

Nguồn: TechPowerUp