Anh hùng dân tộc Bà Triệu xuất hiện cùng Voi Chiến trong Civilization VI.

Vừa rồi, nhà phát triển Firaxis Games có hé lộ thông tin phần DLC tiếp theo nằm trong bộ Civilization VI: New Frontier Pass dành cho tựa game chiến thuật Civilization VI đình đám sẽ có nội dung xoay quanh nền văn minh Việt Nam với lối chơi tập trung vào địa hình. Người dẫn đầu lần này chính là Bà Triệu (Triệu Thị Trinh) – nữ tướng đã đánh bại quân Ngô vào đầu những năm 200.

Nhân vật này có kỹ năng đặc biệt “Đánh đuổi bọn ngoại xâm” giúp +5 sức mạnh chiến đấu và tăng khả năng di chuyển cho các đơn vị khi đang trong ô rừng rậm, đầm lầy, và gỗ. Nếu những ô này đều thuộc chủ quyền của Việt Nam thì những chỉ số được “buff” sẽ nhân đôi.

Civilization VI First Look: Vietnam - YouTube

Kỹ năng độc nhất của Việt Nam là “Đồng bằng sông Cửu Long”, nơi mà một số quận nhất định sẽ bị giới hạn thành những ô rừng rậm, đầm lầy, và gỗ; nhưng bù lại nó sẽ cộng điểm “bonus” cho Culture (văn hóa), Science (khoa học), và Production (sản xuất). Cuối cùng là đơn vị chiến đấu chỉ duy nhất Việt Nam mới có: Voi Chiến. Nó sẽ khá là tốn kém khi bạn sử dụng, nhưng sau khi tấn công thì nó có thể di chuyển, có chỉ số phòng thủ tốt hơn, điểm di chuyển cao hơn, và sát thương cao hơn.

First look at Vietnam in Civilization VI | EGM

Những ai đã sở hữu Civilization VI: New Frontier Pass sẽ được nhận bản DLC này vào ngày 28/01/2021. Còn nếu bạn nào muốn mua lẻ thì nó sẽ có giá là 8,99 USD. Tham khảo thêm thông tin tại đây nhé.

Nguồn: NeoWin


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360