Vài tiếng trước, NVIDIA đã công bố mẫu màn hình có tần số quét lên đến 360Hz nhanh nhất thế giới hiện nay. Đó là mẫu ASUS ROG Swift 360 của Asus.

Được biết đây là mẫu màn hình được thiết kế để dành cho eSport và đào tạo tuyển thủ chuyên nghiệp. Nó có kích thước 24,5 inch, độ phân giải FullHD và được tích hợp bộ module G-Sync của Nvidia để đồng bộ hóa tần số quét với mức FPS để chống hiện tượng xé hình.

Tần số quét 360Hz đồng nghĩa với việc cứ mỗi 2.8ms là màn hình lại được làm mới một lần. Swift 360 sẽ cho hình ảnh chuyển động mượt mà hơn, độ trễ thấp hơn và ít bóng ma hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Asus ROG Swift 360

Swift 360 sẽ là màn hình đầu tiên được trang bị công nghệ G-Sync có thể đạt đến tần số quét 360Hz. Dự kiến sẽ được mở bán vào cuối năm 2020 và giá cả cũng sẽ được công bố trong khoảng thời gian đó.

Nguồn: Engadget

Quảng cáo nhẹ: Mặc dù con màn trên chưa ra nhưng chắc chắn là giá nó cũng khá chát đấy, anh em cũng có thể lựa chọn những mẫu màn hình dễ tiếp cận hơn tại đây https://gearvn.com/collections/man-hinh