Sau vài tháng bị cháy rừng tàn phá thì Úc được cứu bằng rất nhiều trận mưa to. Tuy nhiên, trong cái may lại có cái rủi, vì mưa nhiều quá mà bây giờ bên đó đang gặp thêm lũ lụt, gió lớn và nhiều loại thiên tai khác các bạn ạ. Hậu quả là 33 người chết, 3000 căn nhà bị phá hủy cùng hàng triệu loài vật chết. Và để chung tay góp phần cứu cháy rừng và những loài vật đáng thương thì nhà phát triển PUBG Corporation đã cho ra mắt skin chảo phiên bản giới hạn, toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để gây quỹ cứu trợ cháy rừng tại Úc.

Skin chảo giới hạn có tên Australia Fire Relief Pan in hình gấu Koala và chuột Kangaroo do nghệ sĩ tự do (community artist) @SWatercolor thiết kế. Phiên bản giới hạn này sẽ được bán từ hôm nay cho đến hết 18/3 với giá 2,99 USD (khoảng 70.000 đồng) trên hệ PC. Trên hệ máy console thì skin chảo giới hạn sẽ được bán từ ngày 27/2 đến ngày 26/3 với giá 300 G-Coin. Sau khi sự kiện kết thúc, số tiền gây quỹ sẽ được chuyển cho một tổ chức từ thiện chưa biết tên.

Nhà phát triển PUBG cũng cảm ơn toàn bộ game thủ đã đóng góp một phần sức lực để cứu cháy rừng. Nếu các bạn cũng muốn cứu cháy rừng nhưng không chơi PUBG thì cũng có thể quyên góp thông qua nhiều quỹ cứu trợ khác. Có thể mất một khoảng thời gian dài để môi trường và các loài vật tại Úc hồi phục lại nhưng họ cũng rất tự hào vì đã giúp ích được phần nào và biết ơn toàn bộ fan đã sẵn sàng đóng góp.

Nguồn: PCGamer