Đối với game thủ thì Razer là một trong những thương hiệu gaming gear nổi tiếng và luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng anh em. Mới đây, Razer cũng vừa thông báo rằng Razer Huntsman Elite là bàn phím bán chạy nhất tại Mỹ dựa theo số liệu của tổ chức nghiên cứu thị trường NPD Group. Kể từ tháng 1/2019, Razer Huntsman Elite đã liên tiếp đứng vững ở vị trí đầu bảng xếp hạng.

Lý do để Huntsman Elite giành được sự tin tưởng của nhiều game thủ là bởi nó có nhiều chức năng và đem lại hiệu suất chơi game tuyệt vời. Trong đó, dàn switch quang học có độ bền và tốc độ phản hồi tốt hơn so với các loại switch cơ truyền thống của các loại bàn phím khác đã cùng với kê tay có thể đồng bộ LED RGB trên bàn phím độc đáo đã giúp Huntsman Elite giành được cảm tình của phần đông game thủ.

Bob Ohlweiler, Phó giám đốc mảng Bán hàng và Marketing của Razer Mỹ cho biết họ rất vui vì game thủ đã tin dùng Razer Huntsman Elite. Razer sẽ tiếp tục cải tiến các loại switch quang học vì chúng có hiệu suất vượt tốt nhất. Bên cạnh đó, Razer Huntsman Elite là minh chứng cho thấy game thủ đang dần chọn bàn phím có hiệu suất cao thay vì chọn các loại bàn phím dùng switch cơ học theo thói quen trước đây.

Nguồn: Tech Power Up