Vì là khẩu trang cho game thủ, Razer Hazel phải có… LED RGB.

Có một điều khác biệt tại CES 2021 là có một vài công ty quyết định chơi lớn, đầu tư rất nhiều vào mảng khẩu trang và những món đồ bảo vệ dùng hằng ngày. Bất ngờ ở chỗ trong số đó lại có cái tên Razer xuất hiện cùng với chiếc khẩu trang Project Hazel, và họ rất nghiêm túc với sản phẩm này nhé. Thật ra thì hồi tháng 3/2020, Razer đã từng sản xuất 1 triệu khẩu trang để game thủ chung tay đẩy lùi dịch bệnh rồi, và bây giờ họ tiếp tục nâng cấp sản phẩm của mình lên một tầm cao mới để phục vụ game thủ tốt hơn.

Theo Razer thì Project Hazel chính là chiếc khẩu trang “thông minh nhất thế giới”, vượt trội hơn hẳn so với khẩu trang bằng vải thông thường bằng cách ứng dụng thiết kế có thể tái sử dụng nhiều lần, và đồng thời tích hợp thêm cho nó nhiều tính năng và công nghệ bổ trợ cho hoạt động thường ngày. Về bản chất thì Hazel là khẩu trang N95 thường dành cho việc phẫu thuật, được trang bị tính năng lọc khí chủ động (active ventilation). Tuy nhiên, nhiêu đó vẫn chưa đủ để tạo sự khác biệt, vì thế nên Razer còn có thêm những cải thiện khác về mặt chất lượng cũng như độ thoải mái khi sử dụng Hazel.

Với thiết kế trong suốt, đây sẽ là một chiếc khẩu trang rất phù hợp cho việc giao tiếp hằng ngày, cho phép người đối diện vẫn thấy rõ khuôn mặt và khẩu hình của bạn. Đồng thời, Razer còn tích hợp cả micro và bộ khuếch đại âm thanh (voice amp) giúp giọng nói phát ra to, rõ hơn. Phần tấm lọc cũng có thể thay thế được và bộ lọc có thể sạc lại được. Thậm chí còn có cả hộp sạc không dây kiêm luôn chức năng khử trùng khẩu trang với đèn UV.

Vì Razer là thương hiệu dành cho game thủ, cho nên tất nhiên là không thể thiếu đèn LED RGB custom được rồi. Bạn nào đeo kính thì cũng không còn lo nhé, vì khẩu trang có thiết kế kín khí nên khi hít thở sẽ không làm mờ kính. Project Hazel sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, mọi người cùng đón chờ nhé.

Nguồn: PC Gamer

Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360