DeathAdder được nâng cấp miễn phí anh em ơi.

Razer vừa công bố phiên bản cải tiến của chuột huyền thoại DeathAdder với những thay đổi chủ yếu nằm ở phần cứng bên trong.

Bởi vì phần ngoại thất, hình dạng của DeathAdder đã được chứng minh qua nhiều thế hệ là nó thực sự tốt, phù hợp với đa số game thủ nên Razer vẫn giữ nguyên thiết kế. Còn phần nội thất bên trong thì Razer đã có những sự thay đổi đáng kể.

Thay đổi lớn nhất và đáng chú ý nhất đó chính là DeathAdder V2 sử dụng cảm biến quang học Razer Focus+ Optical Sensor, nâng chỉ sổ DPI lên mức 20.000 so với 16.000 của V1. Cảm biến này còn được tích hợp thêm các tính năng như Smart Tracking, Asymmetric Cut-off, và Motion Sync giúp game thủ lia chuột, vẩy chuột chính xác hơn.

Các nút bấm trên DeathAdder V2 sẽ không còn sử dụng switch cơ học nữa mà thay vào đó là switch quang học, cụ thể là dùng tia hồng ngoại để ghi nhận tín hiệu. Razer cho biết switch này sẽ giúp loại bỏ lỗi double-click và còn có thể giảm độ trễ tín hiệu.

Ngoài ra, Razer còn giới thiệu thêm phiên bản cải tiến của chuột Basilisk. Phần ruột thì nó y như DeathAdder V2, khác ở chỗ nó có nhiều nút bấm hơn, và Basilisk V2 còn được “tút” lại nhan sắc giúp nó nhìn hài hòa và hợp nhãn hơn so với V1 nhờ các đường nét góc cạnh và đường xẻ làm bằng chất liệu bóng (glossy).

DeathAdder V2 (tham khảo tại đây) sẽ có giá bán 69,99USD (khoảng 1.700.000VNĐ), tức bằng với giá đề nghị của V1. Còn Basilisk V2 (tham khảo tại đây) thì có mức giá 79,99USD (khoảng 2.000.000VNĐ), cao hơn V1 10USD. Hiện cả 2 đều đang được bán ra trên toàn cầu.

Nguồn: Engadget