Sony vừa mới hé lộ phần thiết kế của hộp đĩa game PlayStation 5, nhìn có nhiều nét tương đồng với mẫu hộp của đĩa game PlayStation 4. Theo Sid Shuman – Giám đốc cấp cao của SIE Content Communications – thì hộp đĩa game PS5 sẽ có phần vỏ bằng nhựa màu xanh dương như PS4, chỉ khác cái là logo PS4 được thay bằng logo PS5 và dải nền màu lam phía sau logo đã được thay bằng màu trắng. Anh em có thể xem qua phiên bản thiết kế mock-up của game Spider-Man Miles Morales phía bên dưới.

Thiết kế hộp mới này được cho là để tông-xuyệt-tông với thiết kế trắng thanh lịch của chiếc máy PlayStation 5 vừa được giới thiệu hồi giữa tháng 6/2020. PS5 lần này sẽ có 2 phiên bản là phiên bản bình thường (có ổ đĩa 4K BluRay) và phiên bản digital (không có ổ đĩa 4K BluRay). Nhìn chung thì PS5 có kiểu dáng đẹp, nhìn như một chiếc phi thuyền với đường cong mỹ miều, kết hợp giữa 2 màu trắng và xanh dương, tông xuyệt tông với tay cầm Dual Sense được hé lộ từ trước. Với thiết kế này thì không rõ là liệu có đặt máy nằm ngang được hay không, nhưng theo tin hành lang thì nó sẽ là chiếc console “cao” nhất từ trước đến nay.

Trong buổi ra mắt thì Sony còn giới thiệu rất nhiều tựa game bom tấn độc quyền sẽ cập bến nền tảng này, trong đó gồm có Horizon: Forbidden West, Ratchet and Clank: Rift Apart, Gran Turismo 7, Project Athia, Grand Theft Auto 5 (phiên bản mở rộng và cải thiện), Godfall, Hitman 3, Demon’s Souls Remake, Resident Evil 8: Village, và cuối cùng là Spider-Man: Miles Morales.

Nguồn: MSPoweruser