Cỏ Máu hay còn được biết đến với cái tên Blood Field là một tựa game kinh dị được lấy cảm hứng từ những câu chuyện ma của Việt Nam được phát triển bởi TEGA studio. Game sẽ có bối cảnh xoay quanh cuộc hành trình của một chàng trai tên Minh, người vô tình biết được sự thật kinh hoàng về cái chết bi thảm của một cô gái trẻ, và để có thể vạch trần cũng như khám phá sâu hơn về bi kịch này, Minh sẽ phải đối diện với những sự kiện kinh dị và ám ảnh lẫn nỗi sợ nằm sâu trong tâm trí mà cứ ngỡ sẽ chẳng bao giờ có.

Các bạn có thể xem đoạn teaser theo đường link TẠI ĐÂY!

Có vẻ như các sự kiện của game sẽ diễn ra tại vùng quê do mình thấy rất nhiều đất, cỏ, cái lu, và mái tranh. Thêm vào đó là bài nhạc Dạ Cổ Hoài Lang được phát lên xuyên suốt video tạo cho mình một cảm giác pha trộn giữa thân thuộc và kinh dị các bạn ạ. 

Cỏ Máu dự kiến sẽ ra mắt game thủ vào tháng 12/2021. Có thể nói, mình khá là mong chờ tựa game này ra mắt để có thể được tận tay trải nghiệm game Việt do người Việt làm. Các bạn có thể truy cập trang Facebook của TEGA Studio tại đây để cập nhật thêm các thông tin mới về game nhé!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360