Bộ phim The Witcher có thể coi là series phim truyền hình lớn nhất trên Netflix. Chính vì thế nên chúng ta cũng không bất ngờ gì khi nhà sản xuất đã bắt đầu bắt tay vào làm phần 2 của bộ phim! Nhưng có vẻ chưa dừng lại ở đó, một fan page của The Witcher, Redanian Intelligence, đã phát hiện một danh sách của hội nhà văn America West chỉ ra rằng Netflix đang thực hiện một phim hoạt hình độc lập có tên là The Witcher: Nightmare of the Wolf.   

Sau một thời gian ngắn kể từ khi bản danh sách bị lộ, Netflix cuối cùng cũng chịu xác nhận lời đồn sắp có The Witcher phiên bản hoạt hình hoàn toàn là sự thật. Đồng thời tiết lộ rằng bộ phim hoạt hình này được thực hiện bởi nhà sản xuất phim truyền hình The Witcher live-action và Studio Mir, một studio từng làm bộ phim Legend of Korra.  

Dòng tweet mà Netflix công bố là tất cả những gì mà chúng ta có thể biết. Và các bạn thấy rồi đấy, vẫn chưa có thông tin nào về ngày ra mắt hay Henry Cavill và dàn cast của series phim truyền hình có tham gia vào bộ phim hoạt hình này hay không. Tất cả vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: pcgamer.