Theo cơ sở dữ liệu benchmark của Geekbench (Geekbench 4 và Geekbench 5) rò rỉ trên mạng thì xuất hiện 2 CPU AMD mới là Ryzen 3250C and 3700C được sử dụng trong thiết bị có tên là Google Zork. Trang NotebookCheck đã phát hiện ra chúng và nó có thông số như sau:

Mức TDP của 2 con chip này có vẻ là 15W, một con số lý tưởng cho các thiết bị có hiệu năng tản nhiệt bị hạn chế. NotebookCheck nghi ngờ rằng đây là phiên bản được tùy chỉnh lại từ APU Ryzen 3700U và 3250U dành cho laptop vì chúng có số nhân, TDP, xung nhịp cơ bản y hệt nhau. Tuy nhiên, lý do vì sao 2 con chip này lại tồn tại vẫn chưa được làm rõ. Hậu tố C được cho là Convertible (tạm dịch: có thể chuyển đổi) nên có thể xung nhịp boost hoặc kiến trúc GPU tích hợp sẽ khác đôi chút để cho phù hợp. Hoặc cũng có thể là con chip này sẽ không được xuất hiện trên thị trường luôn, vì kết quả Geekbench xuất hiện hồi tháng 4 và chúng ta cũng chẳng có thông tin gì nhiều về Google Zork.

Cái tên Google Zork từng xuất hiện vào năm 2019, đây là một bo mạch với chipset AMD Picasso chạy chung với APU sử dụng kiến trúc Zen+ cùng kiến trúc đồ họa Vega. Theo NotebookCheck thì có thể Google Zork có thể sẽ trở thành Google Pixelbook 2-in-1.

Nguồn: tom’s HARDWARE