Hello anh em, mấy bữa nay, game free tuy không còn nhiều như hồi có dịch, nhưng cũng vẫn rộn ràng với sự xuất hiện của những siêu phẩm hàng đầu. Có lẽ rất nhiều anh em ở đây đã “làm đẹp” thêm cho bộ sưu tập game của mình với những cái tên rất đáng chú ý phải không nào, còn anh em nào chưa kịp xem hôm nay có game gì hay đang free, thì để mình tổng hợp lại cho anh em  luôn nhé. OK, mời anh em tham khảo qua những tựa game đang được miễn phí ngày 22/5 để tải ngay còn kịp. 

MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN

CIVILIZATION 6 NHẬN MIỄN PHÍ TRƯỚC 28/5

Sau siêu phẩm GTA V, Civilization 6 sẽ là cái tên tiếp  theo được lên kệ miễn phí trong đợt phát game rất mạnh tay này của Epic Games. Tựa game chiến thuật theo lượt sử dụng cơ chế 4X, cho phép anh em xây dựng đế chế, phát triển theo ý muốn và thể hiện trình độ tư duy vượt bậc. Ngoài việc xây dựng quân địch để tham gia chiến tranh như những tựa game chiến thuật khác, anh em còn phải quan tâm đến những yếu tố vĩ mô như xuất nhập khẩu, tâm lý người dân, phát triển công nghệ Một siêu phẩm của ông trùm game 4X Sid Meier nay là được phát miễn phí trên Epic Games, còn chờ gì nữa mà không tải ngay cho mình tựa game hấp dẫn này nhé. 

Link tải: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/sid-meiers-civilization-vi/home

10 SECOND NINJA X NHẬN MIỄN PHÍ TRƯỚC 29/5

Là một tựa game đi cảnh cực kỳ hardcore, với gameplay bay nhảy, cơ chế di chuyển cực nhạy và nhanh, và đặc biệt là nhịp chơi của tựa game này là nhanh đến nghẹt thở. Như tên gọi của nó, 10 second Ninja X sẽ cho anh em 10 giây để vượt qua một màn chơi, anh em không chỉ cần có kỹ năng, mà còn phải tính toán thật nhanh để có thể tối ưu lượng thời gian này. Chỉ trong 10 giây để tiêu diệt hết những tên người may trong nhiều bộ map khác nhau với địa hình khác nhau, một tựa game tưởng như thư giãn nhưng chỉ dành cho anh em nào tay nhanh hơn não, não nhanh hơn game thôi nhé. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/435790/10_Second_Ninja_X/

MIỄN PHÍ GIỚI HẠN

DAYZ SALE OFF 40% 600.000VNĐ MIỄN PHÍ ĐẾN 25/5

DayZ là một tựa game sẽ đưa anh em đến với thế giới hậu tận thế ở những khung cảnh ngoài thiên nhiên, vào vai những kẻ sống sót cuối cùng, anh em sẽ phải kết hợp với những người chơi khác để sinh tồn trong thế giới thiếu hụt nguồn tài nguyên. Với gameplay sinh tồn, quản lý tài nguyên hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, thực tế, đảm bảo sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những fan zombie trong cuối tuần này, mời anh em tải về trải nghiệm nhé. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/221100/DayZ/

DJMAX RESPECT V SALE OFF 25% 781.500VNĐ MIỄN PHÍ ĐẾN 25/5

Là phiên bản mới nhất của series DJMax, dành cho anh em nào đam mê làm DJ, thích thể loại game nhịp điệu. DJMax cóp gameplay tương tự như những tựa game bấm phím theo âm nhạc khác, chỉ có điều anh em sẽ được trải nghiệm những bài nhạc DJ đỉnh cao nhất của những DJ hàng đầu như Marshmello hay Porter Robinson. Ngoài ra anh em còn được gặp lại những nhân vật nổi tiếng đến từ những tựa game khác, đặc biệt là em Jinx đến từ Liên Minh Huyền Thoại. Nghe thôi là thấy hấp dẫn rồi phải không anh em, còn chờ gì nữa mà không tải về trải nghiệm trong cuối tuần nào. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/960170/DJMAX_RESPECT_V/

Vừa rồi là những tựa game hay đang được miễn phí từ ngày hôm nay, mời anh em lên Steam hay Epic để tải về trải nghiệm nhé.