Hello anh em, sau một tuần bận rộn không kịp đọc cả tin tức, có lẽ anh em đã bỏ qua vài con game miễn phí mà bọn mình đã chia sẻ phải không nào. Anh em đừng lo, vì mỗi thứ 7 hàng tuần mình sẽ tổng hợp lại cho anh em từ A-Z để anh em kịp thời nhận game nhé, không nói nhiều nữa mời anh em tham khảo những con game đang miễn phí ngay lúc này. 

GAME MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN

REMNANT: FROM THE ASHES – NHẬN MIỄN PHÍ TRƯỚC 20/8

Vác súng lên và tiêu diệt cái lũ ngoằn ngoèo kia đang xâm chiếm Trái Đất nào anh em, Remnant là tựa game mang đến những trải nghiệm chiến đấu với người ngoài hành tinh được truyền tải bằng góc nhìn thứ 3 với gameplay hành động nhập vai thần thánh. Anh em sẽ cùng 2 người bạn của mình tham gia coop với nhau để đập nhau với lũ Root, một tộc người ngoài hành tinh đang hoàng hành. Đây là một tựa game có chất lượng đồ hoạ tốt, được đầu tư xịn sò, nên đảm bảo là xứng đáng với mức giá…0 đồng. Còn chờ gì nữa mà không click vào đường link bên dưới để biết thêm chi tiết về Remnant: From the Ashes và lấy link tải nào. 

Chi tiết game và link tải: https://news.gearvn.com/cong-nghe/tua-game-hanh-dong-remnant-from-the-ashes-dang-mien-phi-moi-anh-em-tieu-diet-quai-vat-giai-cuu-trai-dat/

ALTO COLLECTION – NHẬN MIỄN PHÍ TRƯỚC 20/8 

Series game Alto là một trong những series được yêu thích và săn đón nhiều nhất trên nền tảng điện thoại, tuy nhiên nếu anh em muốn chơi con game này một cách hardcore hơn thì hoàn toàn có thể chọn nền tảng PC để chiến. Tựa game đưa anh em vào vai Alto trên chuyến phiêu lưu của mình, lướt trên một chiếc ván và lướt qua sa mạc vô tận. Nhiệm vụ của anh em là giữ cho Alto… còn sống, cũng như thu thập những chiến lợi phẩm trên đường đi. Để biết thêm chi tiết của tựa game cũng như lấy link tải, mời anh em click vào đường link bên dưới nhé. 

Chi tiết game và link tải: https://news.gearvn.com/cong-nghe/tua-game-hanh-dong-remnant-from-the-ashes-dang-mien-phi-moi-anh-em-tieu-diet-quai-vat-giai-cuu-trai-dat/

GAME MIỄN PHÍ GIỚI HẠN

ELDER SCROLL ONLINE – MIỄN PHÍ ĐẾN 19/8

Phiên bản online của series Elder Scroll, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đặc trưng của series nhưng kèm theo đó là gameplay cày cuốc chơi online vốn thu hút rất nhiều anh em game thủ. Về tổng thể anh em vẫn sẽ chơi trên map của Skyrim, một vài vị trí mới sẽ được cập nhật, xây dựng nhân vật theo ý thích là đương nhiên, nhưng cày cấp, lên đồ mới thật sự là điểm nhấn. Tựa game không chỉ có lượng người chơi đông đảo mà còn đang được nhà phát triển chăm chút rất kỹ lưỡng, bên cạnh đó Elder Scroll Online còn đang được giảm giá khá đậm, chơi thử nếu thích thì mua luôn cho rẻ anh em nhé. Để lấy link tải và biết thêm chi tiết, mời anh em click vào đường link sau đây. 

Chi tiết game và link tải: https://news.gearvn.com/cong-nghe/endless-space-2-dying-light-cung-hang-loat-game-lego-giam-gia-sap-san-tren-steam/

Vừa rồi là tất cả những tựa game hay ho mà anh em có thể tải ngay bây giờ, còn chờ gì nữa mà không chọn cho mình một con game xứng tầm cho cuối tuần này nào.