Nếu anh em đang tìm game chơi nhưng lại không muốn móc hầu bao trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, thì những tựa game đang miễn phí sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. 20XX đậm chất Megaman, Rocket Arena náo nhiệt và bùng nổ, cùng rất nhiều những tựa game hấp dẫn mà anh em không nên bỏ qua, mời anh em tham khảo sau đây nhé. 

GAME MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN

20XX – Nhận miễn phí trước ngày 8/6 

Tựa game mang đậm phong cách Megaman huyền thoại một thời, bay nhảy, chặt chém, đi cảnh, tất cả sẽ được tái hiện với phong cách đồ họa nhìn rất indie, màu sắc bắt mắt, hiệu ứng cực phê. Nhịp game cực nhanh vốn đã trở thành huyền thoại của series Megaman, vậy nên 20XX cũng sẽ đi theo phong cách gameplay hấp dẫn này. Hiện tựa game đang tặng miễn phí cho game thủ đến ngày 8/6, để lấy link tải và biết thêm thông tin về game, mời anh em click vào đường link bên dưới nhé. 

Link tải và thông tin game: https://news.gearvn.com/tin-game/loat-3-game-hanh-dong-20xx-barony-va-sword-sworcery-dang-mien-phi-moi-anh-em-nhanh-tay-tai-ve/

BARONY – Nhận miễn phí trước ngày 8/6

Con game tiếp theo được Epic đưa lên kệ miễn phí là Barony, một tựa game roguelike coop cho phép anh em cùng bạn bè phá đảo Devil’s Bastion và tiêu diệt Baron Herx. Sử dụng phong cách thiết kế đồ họa cổ điển, đề cao việc tái hiện những tính năng huyền thoại trong gameplay như bẫy treo, nhặt vật phẩm, đánh quái,… Một tựa game dành cho những tín đồ nhập vai classic, để biết thêm chi tiết và lấy link tải, mời anh em click vào đường link bên dưới. 

Link tải và thông tin game: https://news.gearvn.com/tin-game/loat-3-game-hanh-dong-20xx-barony-va-sword-sworcery-dang-mien-phi-moi-anh-em-nhanh-tay-tai-ve/

SUPERBROTHERS: SWORD & SWORCERY EP – Nhận miễn phí trước ngày 8/6 

Cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn, Superbrothers có một cách phát triển cực nghệ, cực indie mang đúng phong cách của game cổ điển hiện đại. Đồ họa pixel chắc chắn là điểm cộng cho những ai có cái gu này, bên cạnh đó là tựa game kể truyện dựa trên âm thanh và hình ảnh, mang lại cảm giác cực chill cho người chơi. Gameplay giải đố combat nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn, là một tựa game rất xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập của anh em. Mời anh em click vào đường link bên dưới để biết thêm chi tiết và link tải. 

Link tải và thông tin game: https://news.gearvn.com/tin-game/loat-3-game-hanh-dong-20xx-barony-va-sword-sworcery-dang-mien-phi-moi-anh-em-nhanh-tay-tai-ve/

GAME MIỄN PHÍ GIỚI HẠN

ROCKET ARENA – Miễn phí đến ngày 3/8

Tựa game mới cóng Rocket Area đang cho chơi thử từ nay đến ngày 3 tháng 8 kìa anh em ơi. Con game multiplayer 3vs3 này cực vui, cực hài hước để anh em cùng bạn bè quẩy trong cuối tuần. Những đầu đạn tên lửa sẽ là vũ khí của anh em trong một đấu trường chật hẹp, tên lửa không gây sát thương, nhưng sẽ có tác dụng đẩy lùi, và nhiệm vụ của anh em là bằng cách nào đó đẩy đối thủ của mình rơi xuống vực. Để biết thêm chi tiết cũng như lấy link tải, mời anh em click vào đường link bên dưới nhé. 

Link tải và thông tin game: https://news.gearvn.com/cong-nghe/rocket-area-mien-phi-cuoi-tuan-moi-anh-em-tai-ve-to-doi-ban-nhau-3vs3-cuc-mau/

DISINTEGRATION – Miễn phí đến ngày 3/8

Tựa game này là sự kết hợp hoàn hảo giữa gameplay bắn súng góc nhìn thứ nhất và chiến thuật thời gian thực. Anh em sẽ vào vai một lĩnh quân trong chiến trường nơi thiên hà, ngồi trên chiếc Gravcycle của mình để điều khiển quân lính bên dưới và bắn hạ quân địch. Một tựa game khá mới và có đồ họa rất chất lượng, khiến mình liên tưởng đến Destiny. Bên cạnh đó anh em còn được trải nghiệm chế độ campaign và cả multiplayer, một tựa game có giá trị lâu dài mà anh em có thể chơi thử trước khi mua. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/536280/Disintegration/

Vừa rồi là danh sách những tựa game hay đang được miễn phí ngay lúc này, còn chờ gì nữa mà không tải về ngay để trải nghiệm trong cuối tuần này anh em ơi.