Không chơi hơi phí nha anh em

Game eSport thì không “sát” phần cứng, nhưng vẫn có những tựa game eSport sở hữu đồ họa rất đỉnh nhé anh em. Đó là thành quả của đội ngũ phát triển đã tối ưu hóa rất tốt những tựa game này, để chúng ta có thể trải nghiệm đồ họa xịn xò mà không phải quá đầu tư về phần cứng. Và hôm nay, mình sẽ chia sẻ với anh em những tựa game eSport có đồ họa đỉnh, nhưng không quá nặng để anh em trải nghiệm nhé.

Dota 2

Mình có thể tự tin khẳng định rằng đây là tựa game MOBA có đồ họa đỉnh nhất từ trước tới nay. Đứa con của Icefrog được phát triển phần hai bởi Valve với những cải tiến vượt bậc về đồ họa chắc chắn là tựa game dù đã hơn 6 năm tuổi nhưng vẫn đứng trong top những tựa game eSport có đồ họa cực đỉnh.

PUBG

Là tựa game thứ hai được nhắc đến, tuy là có lẽ anh em không quá quen với hình ảnh PUBG max setting bởi tựa game này cũng khá nặng, lý do là map lớn và nhiều người chơi cùng lúc. Tuy nhiên nếu anh em có thể đáp ứng phần cứng của PUBG, mà theo mình là không quá cao, thì PUBG ở Max setting thật sự rất chân thật. Đồ họa của PUBG là rất đỉnh nếu anh em so với mặt bằng chung của game eSport hiện nay.

Overwatch

Đồ họa của Overwatch không mang thiên và hướng chân thật hay sắc nét, mà nó là những pha combat mãn nhãn. Hiệu ứng của Overwatch là rất đa dạng, như kiểu combat game MOBA nhưng ở góc nhìn thứ nhất, choáng ngợp luôn anh em ạ. 

Starcraft 2

Tựa game được phát triển bởi Blizzard, một nhà phát hành đã quá nổi tiếng, và bản thân Starcraft cũng là một tựa game đình đám. Cũng giống như Dota 2, Starcraft được phát triển phần 2 với những cải tiến về đồ họa hứa hẹn sẽ phê hơn phần một vốn đã có đồ họa xịn xò ở thời điểm vừa ra mắt.

Liên Minh Huyền Thoại

Tuy là ở những mùa đầu tiên, đồ họa của LMHT khiến mình khá thất vọng, tuy nhiên thì sau những update rất mạnh từ Riot, đồ họa của LMHT có thể nói là đã cải tiến hơn rất nhiều. Game đã không còn có cảm giác “thế giới mộng mơ” như trước mà nó được làm chân thật và sống động hơn rất nhiều, kể cả hiệu ứng skill giờ đây cũng là hoành tráng hơn trước. 

Fifa online 4

Được ra mắt vào giữa năm ngoái, Fifa online 4 đã thay thế Fifa online 3, trở thành tựa game bóng đá thuần online có đồ họa đẹp nhất. Với việc sử dụng Engine của FIFA17, Fifa online 4 thật sự mang lại muốn luồng gió mới bởi game bóng đá online từ trước đến nay chưa từng được đánh giá cao về gameplay, thì nay FO4 đã thay đổi điều đó một cách rõ rệt. 

Rainbow Six Siege

Dù đã ra mắt được 4 năm những R6 vẫn được đánh giá là có đồ họa “hiện đại”, không hề tụt hậu so với những tựa game eSport khác. R6 được phát triển bởi Ubisoft, một hãng game đã tạo ra tựa game đình đám Assasin’s Creed, chắc chắn sẽ không làm anh em thất vọng về khoản đồ họa.

Apex Legends

Tựa game eSport mới nhất và cũng được cho là có đồ họa đẹp nhất trong giới eSport. Apex thật sự đã tạo được một tiếng vang với gameplay không chỉ thông minh mà con có đồ họa tuyệt đỉnh, đi trước tương lai. 

Fortnite

Được phát triển bơi Epic Games và People Can Fly, Fortnite là sự kết hợp hoàn hảo giữa PUBG và Minecraft. Tuy nhiên trò chơi có đồ họa khác biệt, mang tính tương lai, hiện đại. Cũng giống như LMHT, những bản đầu tiên khiến mình không quá ấn tượng, nhưng càng về sau thì Fortnite càng phát triển vượt bậc và gây ấn tượng mạnh với người chơi.

Rocket League

Với lối chơi lạ lùng, lái xe đá bóng, chẳng ai nghĩ Rocket League lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Bởi một phần là do đồ họa của tựa game là khá ấn tượng, nó mang lại cảm giác màu sắc, mãn nhãn mà chắc chắn những ai yêu thích tạo hình tương lai, như kiểu TRON thì sẽ rất chuộng kiểu thiết kế này.

Những tựa game trên được đánh giá là có đồ họa đỉnh nhất trong làng eSport hiện nay, nếu có anh em nào đang tìm một con game eSport nào đó có đồ họa không thua game offline là mấy, thì danh sách này chính xác là dành cho những anh em đó.