Mấy thứ rẻ thường không ngon, mà mấy thứ ngon thì thường không rẻ, mà muốn kiếm thứ gì đó vừa ngon vừa rẻ thì đừng ngần ngại hỏi mình nha anh em.

Ok, không dì dong nữa, mình thì được cái do tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều với đồ công nghệ nên kinh nghiệm về gear mình cũng có chút đỉnh. Nếu không chia sẻ thì lại có lỗi với anh em quá nên hôm nay mình sẽ điểm mặt vài món gaming gear vừa chất chơi người dơi nhưng giá lại mềm. Anh em tham khảo mà săn hàng về chơi nhé.

Logitech G402

Nhiều bác sẽ hỏi vì sao mình chẳng bao giờ viết về G102 nên giờ mình giải thích luôn, con đó nổi tiếng quá rồi nên mình sẽ không nói nữa, con này độc hơn.

Đây sẽ là món gear đầu tiên mà mình muốn nói đến tron. bài viết này, mặc dù cũ rồi nhưng nó vẫn rất ngon. Form cầm của nó thì tương tự như G502 huyền thoại, nói chung là cực kỳ tối ưu cho mấy ông cầm claw và palm. Khối lượng 108 gram không nhẹ không nặng, đủ đầm tay để không bị bổng chuột nhưng vẫn cho phép bạn thao tác cực nhanh.

Tốc độ theo dõi cực bá đạo, lên đến 450 IPS, đủ để đặt mọi thao tác của bạn trong tầm kiểm soát. Phím chuột dày và cứng cùng với switch chuột Omron cho cảm giác nhấn nảy, đanh, giòn và cực kỳ thích tai. Các bề mặt bám tay đều được ốp cao su chống trượt để cho cảm giác cầm tốt nhất và cuối cùng là dù giá rất mềm nhưng nó vẫn có một ngoại hình đủ chất để làm nổi bật lên góc gaming của bạn.

https://gearvn.com/products/logitech-g402-hyperion-fury-ultra-fast

Corsair Harpoon Pro

Ngày xưa người ta mua harpoon có thể là do nó rẻ, chứ bây giờ, với phiên bản nâng cấp này thì họ sẽ chọn nó chỉ đơn giản là vì nó ngon.

Corsair Harpoon Pro là phiên bản cải tiến của con “chuột nhắt huyền thoại Harpoon. Vẫn giữ lại kiểu dáng công thái học nhỏ gọn đã làm nên thành công của phiên bản tiền nhiệm nhưng được nâng cấp toàn diện từ trong ra ngoài, từ mắt đọc cho đến chất liệu hoàn thiện nhưng giá lại không đổi. Harpoon Pro được trang bị mắt đọc Pixart PMW 3327 cho tốc độ theo dõi lên đến 220 IPS, độ phân giải 12000 DPI và tần số phản hồi 1000Hz, đảm bảo cho bạn quẩy tung nóc nhà mà chuột vẫn hoạt động tốt.

Thân chuột cũng được hoàn thiện nhám cực tốt, cực kỳ bám tay. Form cầm của con chuột này cực kỳ thích hợp cho những ai cầm claw và finger. Vì nhỏ nhắn nên khối lượng của em nó là rất nhẹ, chỉ có 85 gram mà thôi, vung, vẩy, flick chuột các kiểu cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn chê giá G402 vẫn còn chưa đủ rẻ thì hãy xem thử qua con chuột này.

https://gearvn.com/products/chuot-gaming-corsair-harpoon-pro-rgb

E-Dra EK387 RGB

Tầm 6-700k thì bạn chắc chắn không tìm được con phím nào ngon như thế này đâu, thề!

Keycap PBT doubleshot xuyên LED, plate kim loại, case siêu cứng, switch cơ học, LED RGB dưới từng phím… những thứ tưởng chừng như chỉ có thể tìm thấy trên mấy con phím tầm 1 củ rưỡi trở lên thì nay đã được mấy ông kỹ sư bên E-Dra ném lên con EK387 RGB có giá chưa bằng một nửa.

Nói có thể quất được với mấy con phím của iKBC hay Leopold thì hơi quá nhưng mà chắc chắn trong tầm giá đó thì bạn không thể tìm được con phím ngon hơn đâu, con này là quá khét rồi. Trừ khi bạn dị ứng cực mạnh với cái tên E-Dra, chứ không thì mình cũng chẳng tìm ra được lý do gì để có thể chê con phím này cả.

https://gearvn.com/products/ban-phim-e-dra-ek387-rgb

DareU EH925S 7.1 RGB

Hoàn thiện tốt, cảm giác đeo ngon, led lủng lập lòe… nói chung là quá nhiều thứ hay ho cho một con tai nghe giá rẻ.

EH925S là phiên bản cải tiến với giá không đổi của mẫu EH925 từng làm mưa làm gió trên thị trường hồi đầu năm nay. Con này thì phải nói là cực ổn trong tầm giá luôn. Chất âm cân bằng, nghe nhạc và chơi game đều thoải mái. Cảm giác đeo tốt, không tù, không bí, không cấn tai và cách âm khá tốt. Âm lượng tối đa thì lớn dã man, nhiều khi bật max lên để bên ngoài còn nghe được, còn giả lập 7.1 nữa chứ. Bên phần củ tai thì có 2 vòng led RGB chạy qua chạy lại cực kỳ thích mắt, treo lên phát là sáng bừng góc gaming luôn.

À mà còn nữa, con này mic cực ngon, cực nhạy luôn nha. Khuyến cáo anh em nào mang ra net thì cẩn thận không thôi nó hút cả tiếng chửi thề vào đấy.

https://gearvn.com/products/dareu-eh925s-7-1-rgb

Corsair HS50 Pro

Con này thì đắt nhất trong list rồi, nói nó giá rẻ thì cũng không hẳn nhưng chắc chắn là đối với nhiều anh em, nó vẫn cực kỳ đáng để mà mua.

Đây là phiên bản cải tiến của con HS50 mà nhiều anh em cho là đáng đến từng đồng xu mà họ phải bỏ ra, chất âm dải nào ra dải đó, riêng về khoản này thì nó đủ sức vả chết cả một số con trên tầm giá luôn. Ngoại hình của em nó thì không có gì màu mè cả, không có led, không hầm hố, chất build cực ổn và không một chi tiết thừa, nó chỉ đơn giản là làm tốt nhiệm vụ của một chiếc tai nghe mà thôi.

Không như đa số các mẫu tai nghe gaming, dòng này thiên về sự cân bằng giữa các dải âm nên bạn chơi game, nghe nhạc hay xem phim cũng đều ổn cả. Nếu bạn không phải là kiểu game thủ chơi game là phải thắng cho bằng được thì chiếc tai nghe này là vô cùng hợp lý.

https://gearvn.com/search?type=product&q=filter=((title%3Aproduct**Corsair%20HS50%20Pro))