Đến hẹn lại lên, mình đã trở lại để tổng hợp game free cho anh em đây. Từ hôm qua đến giờ cũng có kha khá game hay được phát miễn phí trên nhiều mặt trận khác nhau rồi nhỉ, từ Rayman Legends đến Totally Reliable Delivery Service, School Years đến Lover’s Smiles, rồi cả Autobahn Police Simulator với One Drop Bot nữa. Chắc chắn là những tựa game cực kỳ đáng thử nhất để giết thời gian trong mùa dịch đấy dịch đấy. 


TOTALLY RELIABLE DELIVERY SERVICE (Nhận miễn phí trước ngày 8/4)

Game shipper thì bao giờ cũng hài anh em ạ, mà nhìn quả tên của con game này thì lấy siêu hài rồi đấy. “Dịch vụ giao đồ siêu cực uy tín”, câu quảng cáo huyền thoại mà…chả ai tin cả, vậy nên, nhiệm vụ của anh em là vào game, làm sao để giao hàng an toàn mà chính xác. Nghe thì rất đơn giản, nhưng cơ chế điều khiển của game nó thuộc dạng gây ức chế như kiểu Human Fall Flat ấy, để tìm hiểu thêm thì anh em lại click vào link bên dưới để truy cập vào bài viết giới thiệu Totally Reliable Delivery Service cùng link tải nhé. 

Link tham khảo và tải game: 

SCHOOL YEARS (Nhận miễn phí trước ngày 3/4)

Tựa game lựa chọn câu thoại kể về một câu chuyện có thật, chia thành 3 giai đoạn: Cấp 3, đại học và ra trường. Ở phần này thì anh em sẽ được trải nghiệm phần cấp 3, anh em sẽ cùng nhân vật chính trải nghiệm cuộc sống sinh viên ở Trung Quốc, từ chuyện học hành, bạn bè, cho đến yêu đương, thù ghét, nói chung là cực kỳ drama và hấp dẫn. Mà spoil nhẹ phát là cái kết cực cảm động, không thua gì những bộ phim ngôn tình. Tuy là hơi kén người chơi, vì anh em gamer thì cũng ít quan tâm đến thể loại này, nhưng nếu anh em dùng để cho người yêu chơi thì sao, biết đâu được chơi xong em nó đòi chơi thêm vài game nữa, dần dần chuyển qua The Witcher các kiểu cũng có lựa chọn câu thoại, biết đâu lại dụ được em ấy chơi game đấy anh em ạ. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/1125480/School_Years/

LOVER’S SMILES (Nhận miễn phí trước ngày 4/4)

Nghe tưởng game ngôn tình phải không, sai rồi, đây là game trí tuệ nhá, nếu anh em đã từng chơi qua những tựa game như kiểu “vẽ đường cho cá sấu tắm” trên điện thoại, thì Lovers’ Smiles nó cũng kiểu thể loại như vậy đấy. Có điều đồ họa và gameplay của tựa game này thì đơn giản hơn rất nhiều, anh em sẽ có 2 mặt cười, việc anh em cần làm là vẽ một đường đi để sao cho 2 mặt này theo lực hút của Trái Đất sẽ rơi vào nhau. Lại nghe thì rất đơn giản, nhưng càng về sau càng khó, mà càng khó thì càng gây nghiện, không tin thì anh em cứ thử click vào link bên dưới tải về chơi thử xem. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/956100/Lovers__Smiles/

AUTOBAHN POLICE SIMULATOR (Nhận miễn phí trước ngày 8/4)

Trải nghiệm công việc của một cảnh sát giao thông cùng tựa game Autobahn Police Simulator, game mà đã có tag Simulator thì đảm bảo là vô cùng thực tế và chi tiết luôn. Anh em sẽ được bắt người đi quá tốc độ, giải quyết tai nạn giao thông, xử lý kẹt xe giờ cao điểm, cùng nhiều việc giấy tờ khác mà cảnh sát phải làm. Tựa game đang được miễn phí trên Steam chắc chắn là một sự lựa chọn hay ho, tưởng là giải trí nhưng lại cực cuốn và hấp dẫn, mời anh em click vào link bên dưới để tải game nhé. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/348510/Autobahn_Police_Simulator/

ONE DROP BOX (Nhận miễn phí trước ngày 7/4)

Đây là con game mà cá nhân mình thích nhất trong danh sách miễn phí ngày hôm nay, gameplay siêu cực đa dạng, đồ họa ấn tượng đầy màu sắc, chắc chắn anh em nào thử là ghiền luôn không rời được. Gameplay bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, giải đố, đi cảnh, với nhịp chơi cực nhanh cùng rất nhiều màn chơi để anh em trải nghiệm. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game cực hay mà lại miễn phí này trên Steam nhé. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/1060320/One_Drop_Bot/

Vừa rồi là những tựa game cực hay hiện đang miễn phí mà mình đã tổng hợp cho anh em, chúc anh em có những giờ phút quẩy game thật vui, và hãy nhớ là hạn chế ra ngoài để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội nhé.