Mới đây, Microsoft đã thêm một gói gồm 25 hình nền cực đẹp với chủ đề khám phá nước Mỹ trên Microsoft Store. 50 thủ đô của Mỹ sẽ được gói gọn chỉ trong 25 tấm hình này, kèm theo đó là mô tả về tên và vị trí của từng thủ đô, giúp bạn có thể “khám phá” nước Mỹ ngay tại nhà của mình. Ngoài ra, những hình ảnh tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ góp phần trang trí cho giao diện Windows của bạn và nó hoàn toàn miễn phí!

Bước 1: Để tải gói chủ đề khám phá nước Mỹ về, các bạn truy cập vào Microsoft Store tại đây nhé. Bạn sẽ được dẫn thẳng tới Microsoft Store.

Bước 2: Các bạn copy URL của trang web lại.

Bước 3: Tiếp theo các bạn truy cập vào đường link sau và paste URL mà bạn vừa copy khi nãy vào dòng URL (Link) rồi nhấn vào dấu tích kế bên.

Đường link: https://store.rg-adguard.net/

Bước 4: Sau đó các bạn tải file có đuôi là .appx về. Sau khi tải về xong, các bạn nhấp đúp chuột vào file .appx đó để tiến hành cài đặt.

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, các bạn bấm theo thứ tự sau:

Windows > Settings > Personalization > Themes và chọn chủ đề khám phá nước Mỹ.

Khi chọn chủ đề này, hình nền của bạn sẽ tự động chuyển sang chế độ thay đổi hình nền sau 1 phút. Điều này giúp cho màn hình Desktop hiện đủ 25 tấm hình.

Bước 6: Tiếp theo bạn chọn mục Colors, rồi chọn vào ô Automatically select a primary color from the background để Windows đồng nhất với màu của hình nền, khiến giao diện của bạn trông bắt mắt hơn.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách cài hình nền chủ đề mới về khám phá nước Mỹ. Chúc các bạn thành công!